Thầm kín mà đầy dai dẳng như kẻ kết liễu hôn nhân mang tên “Đói tình dục”

Chuyện tình dục của các cặp vợ chồng trong hôn nhân có thể nói là kẻ ăn không hết người người lần chẳng ra.

Sẽ thật vô lý và sai lầm khi cho rằng chuyện tình dục không quan trọng trong tình yêu và hôn nhân. Nếu xét về mặt sinh lý, chuyện đó phục phụ cho nghĩa vụ sinh con đẻ cái của người phụ nữ hay cơ bản hơn là đáp ứng nhu cầu thể xác cho chồng để không ra ngoài tìm của lạ. Còn về mặt tâm lý, vợ chồng hòa thuận, "thăng hoa" trong chuyện chăn gối sẽ giúp giải tỏa áp lực, gắn kết tâm hồn và hâm nóng tình cảm của cả hai.

Thầm kín mà đầy dai dẳng như kẻ kết liễu hôn nhân mang tên “Đói tình dục” - Ảnh 1.

Tình dục không phải là tất cả và nó cũng chẳng phải là thước đo bản lĩnh của người đàn ông, nhưng hôn nhân mà không có tình dục, thì cũng khó mà "gắn kết" được vợ chồng.

Sau một thời gian chung sống cặp đôi nào cũng rồi sẽ phải trải qua khoảng lặng trong tình cảm, mất dần cảm xúc ham muốn trong đời sống chăn gối. Thái độ hờ hững của vợ, chênh lệch tuổi tác dẫn đến chênh lệch về nhu cầu sinh lý hay nhịn yêu trong thời kì thai nghén và vô vàn nhiều lý do khác đẩy các cặp đôi vào rắc rối trong đời sống tình dục.

Thực tế vẫn có sự tồn tại của hôn nhân không có tình yêu, nhưng hôn nhân không có tình dục thì lại không hạnh phúc vẹn toàn. "Đói tình dục" trong hôn nhân dường như sẽ dần tạo ra khoảng cách to lớn giữa hai vợ chồng và có thể dẫn đến cái kết đưa nhau ra tòa.

Làm cách nào để giữ mãi sự ham muốn tình dục giữa các cặp đôi và cách xóa đói tình dục hiệu quả trong hôn nhân sẽ được Dr.Pepper bật mí tại chương trình Tâm tình phái đẹp, phát sóng lúc 20H30, thứ 6 ngày 03/08/2018. Phát lại trên kênh Youtube chính thức aFamily Official vào 21h00 cùng ngày.

Chia sẻ
Đọc thêm