Tham gia MV của Chi Dân, Trương Quỳnh Anh nhận số tiền cát-xê "khủng" khiến ai nấy đều bật ngửa

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Mời được Trương Quỳnh Anh tham gia sản phẩm lần này là may mắn của Chi Dân vì nhân vật nữ gần như "đo ni đóng giày" cho cô ấy", nam ca sĩ chia sẻ.

Vừa qua, Chi Dân đã trình làng MV mới nhất mang tên Em Đâu Biết Được – một sáng tác của chính nam ca sĩ. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm 2022 của chàng ca sĩ gốc Kiên Giang.

MV là câu chuyện tình đơn phương của chàng sinh viên dành cho cô bạn cùng trường. Anh luôn theo dõi mọi "nhất cử nhất động" của người con gái anh yêu, thậm chí nhìn người ấy hạnh phúc. Anh lựa chọn giữ riêng những cảm xúc của bản thân và làm người đứng sau cô gái ấy.

MV "Em Đâu Biết Được" - Chi Dân

Nói về sản phẩm lần này, Chi Dân cho biết từ lâu đã ấp ủ một ca khúc về chủ đề học trò để gửi tặng khán giả. Cùng với đó là thời gian gần đây, anh đang tham gia bộ phim Lớp Học Đại Ca. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ sinh năm 1989 chạm ngõ với điện ảnh nên anh muốn có một dấu ấn nhỏ, góp phần tạo nên thành công cho bộ phim.

Tham gia MV của Chi Dân, Trương Quỳnh Anh nhận số tiền cát-xê "khủng" khiến ai nấy cũng bật ngửa - Ảnh 2.

"Chi Dân đã từng yêu đơn phương một người nhưng đó là chuyện của quá khứ. Thú thật, yêu đơn phương khổ và day dứt lắm nhưng nó cũng là cảm xúc để Chi Dân có những ca khúc đúng tâm trạng gửi đến mọi người. Nhưng Chi Dân hi vọng mọi người sẽ yêu và được yêu lại. Như vậy mới thật sự hạnh phúc và thăng hoa. Đừng yêu đơn phương giống Chi Dân ngày trước, buồn lắm!", Chi Dân tâm sự.

Tham gia MV của Chi Dân, Trương Quỳnh Anh nhận số tiền cát-xê "khủng" khiến ai nấy cũng bật ngửa - Ảnh 3.

Chia sẻ thêm về MV, Chi Dân cho biết cái khó khi thực hiện sản phẩm này chính là phải quay thật nhanh để kịp tiến độ.

"Nếu mọi người xem MV sẽ thấy đa phần các cảnh đều quay vào ban ngày, vỏn vẹn chỉ có 16 tiếng để quay vì quay trễ sẽ phát sinh thêm ngày quay, khi đó sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí nên cả ekip đều tranh thủ chạy hết tốc lực. May sao mọi thứ vẫn ổn. Thương nhất trong MV lần này chắc là mấy bạn sinh viên nơi mà Chi Dân mượn bối cảnh để quay. 12 giờ trưa, trời nắng gay gắt nhưng các bạn vẫn cổ vũ cho Chi Dân rất nhiệt tình làm mình quên cả mệt. Cám ơn các bé rất nhiều nha. Nhớ share và cày view cho anh Sâu Bự nha", Chi Dân nhắc lại quá trình quay MV.

Tham gia MV của Chi Dân, Trương Quỳnh Anh nhận số tiền cát-xê "khủng" khiến ai nấy cũng bật ngửa - Ảnh 4.

Xuất hiện cùng Chi Dân trong MV Em Đâu Biết Được không ai khác chính là nữ ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh. "Mời được Trương Quỳnh Anh tham gia sản phẩm lần này là may mắn của Chi Dân vì nhân vật nữ gần như "đo ni đóng giày" cho cô ấy. Mọi người sẽ thấy một Trương Quỳnh Anh nhí nhảnh, dễ thương, đáng yêu vô cùng. Còn về chuyện cát-xê thì khó nói lắm! Bật mí xíu cũng "khủng" lắm, bữa giờ là trả hai tô hủ tiếu gõ rồi đó!", nam ca sĩ cho biết.

Tham gia MV của Chi Dân, Trương Quỳnh Anh nhận số tiền cát-xê "khủng" khiến ai nấy cũng bật ngửa - Ảnh 5.

https://afamily.vn/tham-gia-mv-cua-chi-dan-truong-quynh-anh-nhan-so-tien-cat-xe-khung-khien-ai-nay-deu-bat-ngua-20220305003727866.chn
Chia sẻ
Đọc thêm