Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng

Thế Huân - Ảnh: Leon Trần,
Chia sẻ

Những gương mặt mỹ nhân đình đám đã có màn đọ sắc không ai kém ai trên thảm đỏ.

Tối 23/8, đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2023 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) đã diễn ra tại TP.HCM.

Trước khi bước vào đêm thi quan trọng của Top 44 thí sinh, người hâm mộ sắc đẹp đã được chứng kiến một "bữa tiệc visual" với màn đọ sắc của dàn Hoa hậu, Á hậu trên thảm đỏ sự kiện.

Xuất hiện tại đêm chung khảo hôm nay có Hoa hậu Thiên Ân, Thùy Tiên, Mai Phương, Lương Thùy Linh, Thanh Thủy... và các Á hậu Phương Nhi, Minh Kiên, Mai Ngô,... Các người đẹp trong diện mạo chỉn chu, váy áo lộng lẫy "bất phân thắng bại".

Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng - Ảnh 1.

Hoa hậu Thiên Ân khoe thân hình gợi cảm trong thiết kế váy dạ hội ôm body xuyên thấu. Nàng Hậu được khen ngợi đẹp hơn những lần xuất hiện trước đó.

Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng - Ảnh 2.

Á hậu Minh Thư ngày càng nhuận sắc. Diện mạo của nàng Hậu hôm nay được nhận xét như chị em sinh đôi với Thiên Ân, từ kiểu tóc, màu trang phục cho tới khuôn mặt đều hao hao giống nhau.

Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng - Ảnh 3.

Hoa hậu Thùy Tiên vẫn giữ vững phong độ, mỗi lần xuất hiện đều chỉn chu, xinh đẹp nổi bật giữa dàn người đẹp.

Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng - Ảnh 4.

Hoa hậu Lương Thùy Linh với thần thái sang chảnh, sắc sảo.

Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng - Ảnh 5.

Hoa hậu Thanh Thủy sở hữu body tỷ lệ đẹp nhưng dường như chiếc váy đã "dìm" mất vòng eo thon thả của cô.

Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng - Ảnh 6.

Hoa hậu Mai Phương thay đổi hình tượng. Cô trở nên bí ẩn, quyến rũ trong sắc đen.

Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng - Ảnh 7.

Á hậu Phương Nhi với kiểu tóc đỏ lạ lẫm. Cô bước lên thảm đỏ với hình tượng một nữ thần.

Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng - Ảnh 8.

Á hậu Mai Ngô sang trọng và không kém phần gợi cảm.

Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng - Ảnh 9.

Hoa hậu Bảo Ngọc lộng lẫy trong chiếc váy đính kết cầu kỳ. Cô đội lại chiếc vương miện Miss Intercontinental.

Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng - Ảnh 10.

Á hậu Minh Kiên là người năng nổ nhất trong Top 3 Miss World Vietnam 2023 xuất hiện tại các sự kiện.

Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng - Ảnh 11.

Nhan sắc Lona Kiều Loan ngày càng thăng hạng sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Thảm đỏ chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Thiên Ân và một nàng Hậu như chị em sinh đôi, Thanh Thủy bị váy "dìm" dáng - Ảnh 12.

Á hậu Trịnh Thùy Linh ngọt ngào, thanh thuần.

Chia sẻ