Thảm đỏ Cannes: Mỹ nhân nước Anh gây sốc khi cố tình vén váy khoe vòng 3 không nội y

Người đẹp nước Anh tự tin khi khoe dáng trên thảm đỏ Cannes.

Thảm đỏ ngày thứ 10 của LHP Cannes 2021 tiếp tục trở thành tiêu điểm được công chúng và giới truyền thông đặc biệt chú ý với sự đổ bộ của các mỹ nhân đình đám trong làng giải trí.

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 10 đã diễn ra một loạt các bộ hình táo bạo, nhưng có lẽ không ai có thể gây chú ý hơn mỹ nhân người Anh với màn tung tà váy khoe nguyên vòng 3 trước ống kính của phóng viên. Đó chính là NTK đồ bơi người Anh Kimberley Garner (30 tuổi). Bước trên thảm đỏ Cannes ngày 10, Kimberley Garner diện chiếc váy xếp ly với hai tông màu trắng kết hợp với tím. Phần xẻ cao tới hông khiến Kimberley Garner khi tung váy làm lộ nguyên vòng 3.

Thảm đỏ Cannes: Người đẹp gợi cảm nước Anh để lộ nguyên vòng 3 trước ống kính - Ảnh 2.

Kimberley Garner khoe nguyên vòng 3 khi tung váy trên thảm đỏ Cannes.

Thảm đỏ Cannes: Người đẹp gợi cảm nước Anh để lộ nguyên vòng 3 trước ống kính - Ảnh 3.

Ngày 6/7 (giờ địa phương), Liên Hoan phim Cannes 2021 (LHP Cannes) đã chính thức khai mạc tại Palais des Festivals, Pháp. Sau một năm tạm hoãn vì dịch Covid-19, LHP Cannes đã chính thức trở lại. Thay vì tổ chức vào tháng 5 như truyền thống, Cannes năm nay được lùi xuống hai tháng, sẽ diễn ra từ 6/7 - 17/7. Lượng khách đến từ các quốc gia ngoài châu Âu vắng hơn mọi năm.

Chia sẻ
Đọc thêm