Thảm cảnh cắt mí, đôi mắt long lanh đâu chưa thấy, chỉ thấy ngay 2 đường lượn sóng kinh hoàng

Cắt mí đúng là thủ thuật đơn giản nhưng không phải vì thế mà mọi sự sẽ hoàn hảo. Cứ nhìn đôi mắt của người phụ nữ ấy thì biết.

Cắt mí vốn là thủ thuật làm đẹp đơn giản, không mấy đắt đỏ dành cho các chị em muốn chăm chút thêm cho diện mạo của mình. Những cô nàng mắt một mí cũng từ đây mà có cơ hội sở hữu đôi mắt to tròn long lanh nhìn vào là thấy mê. Tuy nhiên, nói là thủ thuật đơn giản nhưng không phải là sẽ không có sai sót khi rất nhiều người đã không may bị cắt mí hỏng và phải chịu đựng vẻ xấu xí, thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tâm lý mỗi khi đối diện với lỗi lầm này.

Và mới đây, lại thêm một trường hợp nữa bị cắt mí hỏng khiến cho phần trên mắt có hai đường như là đường lượn sóng rất xấu xí, ngoài ra nếu người này muốn đi ngủ thì việc nhắm mắt chắc cũng sẽ rất khó khăn.

Thảm cảnh cắt mí mong có đôi mắt long lanh nhưng khổ chủ lại bị chơi ngay 2 đường lượn sóng kèm nỗi khó khăn khi nhắm mắt - Ảnh 1.

Theo những gì được bạn V.T cung cấp thì người phụ nữ trong ảnh đang có đôi mắt bị thâm tím sau khi phẫu thuật cắt mí, thêm vào đó, đường cắt cũng không được mảnh, mịn như bình thường mà thay vào đó các vết khâu rất lộ liễu khiến cho phần thịt như dúm vào với nhau. Nhìn đôi mắt này rõ ràng là không có thẩm mỹ chút nào cả.

"Không biết ai làm phần cắt mí này mà lại không có tâm đến vậy chứ. Cắt mí cho người ta thì phải làm cẩn thận vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cái để người ta đi giao tiếp. Chẳng lẽ sau này cứ phải đeo kính đi chơi hay sao, thật là khổ thân quá đi", Nga Trần bình luận. Hay như bạn Bình Nguyên thì cho ý kiến: "Nhìn mặt cô này rõ ràng là cũng nhiều nhiều tuổi rồi chứ chẳng ít gì nên khả năng hồi phục sẽ còn khó hơn những người trẻ hơn. Như thế quả thật khổ thân cho cô ấy quá".

Ngoài những ý kiến bênh vực cho khổ chủ của đôi mắt vừa được nhấn mí thì cũng có một số cư dân mạng cho rằng rất có thể cô ấy đã đến cơ sở không có uy tín để thực hiện thủ thuật nên mới xảy ra tình trạng đó. "Cái lỗi của cô ấy có khi là ham của rẻ, đến những chỗ không có uy tín nên mới bị như vậy chứ nếu biết lựa chọn và tự đảm bảo cho bản thân thì sẽ hoàn toàn khác. Cầu mong là sẽ có bàn tay nào đó giúp cô ấy lấy lại gương mặt lành lặn như chưa từng bước lên bàn thủ thuật".

Thảm cảnh cắt mí mong có đôi mắt long lanh nhưng khổ chủ lại bị chơi ngay 2 đường lượn sóng kèm nỗi khó khăn khi nhắm mắt - Ảnh 2.

Quả thật, phụ nữ để được đẹp lên phải đánh đổi khá nhiều thứ, trong đó có cả những rủi ro khiến cho cơ thể họ phải chịu đựng sự đau đớn, khổ tâm. Cũng bởi lẽ đó, phụ nữ hãy luôn nhớ rằng vẻ đẹp là thứ họ được ông trời ban cho nhưng để giữ gìn và nâng tầm nó lên thì họ phải thật sự tỉnh táo cũng như có sự lựa chọn kỹ càng.

Đây chẳng phải là lần đầu tiên các khách hàng nữ rơi vào tình trạng khóc dở mếu dở sau khi cắt mí bởi trước đó đã có khá nhiều trường hợp các chị bị các cơ sở làm đẹp làm cho không còn tự tin với diện mạo của mình khi trước nữa.

Thảm cảnh cắt mí mong có đôi mắt long lanh nhưng khổ chủ lại bị chơi ngay 2 đường lượn sóng kèm nỗi khó khăn khi nhắm mắt - Ảnh 3.
Thảm cảnh cắt mí mong có đôi mắt long lanh nhưng khổ chủ lại bị chơi ngay 2 đường lượn sóng kèm nỗi khó khăn khi nhắm mắt - Ảnh 4.
Thảm cảnh cắt mí mong có đôi mắt long lanh nhưng khổ chủ lại bị chơi ngay 2 đường lượn sóng kèm nỗi khó khăn khi nhắm mắt - Ảnh 5.
Chia sẻ
Đọc thêm