Thái Nguyên: Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn sau buổi sáng đến trường

Các đơn vị chức năng đang phối hợp tìm kiếm nữ sinh tên Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên, trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên) sau khi đi học vào sáng 23/9 rồi không thấy về nhà.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn sau khi đi học, sáng 30/9, liên hệ với gia đình nữ sinh, chị Dương Thị Nga (43 tuổi, mẹ của cháu Tuyền) kể lại: “Sáng ngày 23/9 con tôi vẫn vui vẻ đi học bình thường. Tuy nhiên đến chiều thì không thấy con về. Khi đó gia đình nghĩ cháu sang nhà bạn chơi nhưng đến sáng hôm sau vẫn không có tin tức gì.

Gia đình có liên hệ với nhà trường thì cô chủ nhiệm cho biết, sáng ngày 23/9, cháu vẫn đi học bình thường đến buổi chiều cùng ngày thì không thấy cháu đi học. Ngay sau đó gia đình cũng đã báo sự việc tới cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm".

Thái Nguyên: Nữ sinh lớp 8 mất tích sau khi đi học buổi sáng - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh mất tích được gia đình cung cấp.

Chị Nga cho biết thêm, trước khi xảy ra sự việc cháu Tuyền không có bất kỳ biểu hiện lạ gì, không mâu thuẫn gì với gia đình, Tuyền cũng không dùng điện thoại. Đã gần một tuần tìm kiếm nhưng gia đình vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin gì về con.

Sáng cùng ngày, trao đổi với PV, đại diện Công an xã Đồng Liên (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo về vụ việc từ phía gia đình và đang phối hợp tìm kiếm cháu gái tên Nguyễn Thị Tuyền đã mất tích từ trưa 23/9.

Ai biết thông tin về cháu xin liên hệ qua số điện thoại: 0382267534 - chị Dương Thị Nga, mẹ nữ sinh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm