Thái độ của Hồ Văn Cường khi khán giả tặng vàng

Đỗ Quyên,
Chia sẻ

Sau ồn ào với ê-kíp cũ, Hồ Văn Cường nhận được sự đỡ đầu của ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy. Hiện tại, nam ca sĩ tự quản lý tài chính, cát-xê cũng như quà của khán giả gửi tặng sau mỗi show diễn.

Mới đây, clip Hồ Văn Cường đối đáp, ứng xử với người hâm mộ trên sân khấu khi được tặng vàng được chia sẻ trên mạng xã hội. Khi Hồ Văn Cường đang biểu diễn, một khán giả nữ tiến lên sân khấu, đại diện cho một số người bạn trao cho anh những món quà bằng vàng.

Thái độ của Hồ Văn Cường khi khán giả tặng vàng - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường trong show diễn đêm 3/12 tại Hà Nội. Ảnh: NVCC.

Trước sự lúng túng của Hồ Văn Cường, người này động viên: “Do kiếp trước mang nợ con nên kiếp này trả lại. Con cứ nhận thôi, không có gì nặng nề hết”. "Hèn chi, kiếp trước con giàu quá nên kiếp này con nghèo dễ sợ", Hồ Văn Cường dí dỏm đáp.

Liên tiếp nhận những món quà giá trị, Hồ Văn Cường khéo léo xin phép được gặp vị khán giả này sau chương trình để tiếp tục biểu diễn, không làm gián đoạn sự kiện.

Trao đổi với Tiền Phong, phía đại diện của Hồ Văn Cường cho biết, clip trên được ghi lại trong show diễn của nam ca sĩ tại Hà Nội ngày 3/12. Đây không phải lần đầu tiên Hồ Văn Cường nhận được sự yêu mến và những món quà từ người hâm mộ.

Tất cả món quà dù là tiền mặt hay hiện vật đều do Hồ Văn Cường trực tiếp quản lý và cất giữ. “Hiện tại, Ngọc Sơn vẫn hỗ trợ về ca hát cho Hồ Văn Cường. Toàn bộ cát-xê đều được chuyển thẳng vào tài khoản của Hồ Văn Cường. Thời gian này, Ngọc Sơn mong muốn Hồ Văn Cường tập trung cho việc học. Thời gian rảnh, Cường có thể đi biểu diễn, chạy show tuỳ theo tình hình sức khoẻ của em. Cường cũng có thể tự nhận show riêng mà không có sự tham gia của Ngọc Sơn. Mặc dù vậy, trước khi nhận bất kỳ lời mời nào, nam ca sĩ cũng đều hỏi ý kiến từ phía người thầy Ngọc Sơn để được tư vấn”, người này cho hay.

Chia sẻ thêm, người này tiết lộ cuộc sống của Hồ Văn Cường hiện đã dần ổn định. Nam ca sĩ sống cùng cha mẹ trong căn nhà thuê trọ ở quận Gò Vấp. Anh hiện là sinh viên Đại học Hoa Sen.

Thái độ của Hồ Văn Cường khi khán giả tặng vàng - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường nhận được sự đỡ đầu của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Ảnh: NVCC.

“Thời gian qua, Ngọc Sơn giúp Hồ Văn Cường luyện giọng hát từ cách phát âm, lấy hơi đến lối luyến láy. Anh Ba không ngại chia sẻ bí quyết ca hát và làm nghề với đàn em, hy vọng Hồ Văn Cường tiến bộ và vững vàng trên con đường sự nghiệp âm nhạc phía trước. Bên cạnh đó, Ngọc Sơn dạy Cường cách đối nhân xử thế, sự hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và sống làm sao để mọi người thương yêu mình”, người này cho biết thêm.

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí 2016, Hồ Văn Cường được nhiều khán giả yêu mến vì giọng hát cảm xúc. Sau đó, anh được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi và chuyển lên TP.HCM học tập, tiếp tục theo đuổi con đường ca hát.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vướng nhiều ồn ào liên quan tới mẹ nuôi và ê-kíp cũ. Tháng 10/2021, nam ca sĩ xác nhận rời khỏi công ty quản lý của mẹ nuôi, hoạt động độc lập.

Sau hơn 1 năm được Ngọc Sơn dìu dắt, Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành và chứng tỏ được thực lực vốn có trong âm nhạc, khả năng trình diễn và làm chủ sân khấu. Trong show diễn vừa qua, Ngọc Sơn tự hào khi cho rằng Hồ Văn Cường giờ đây đã trưởng thành vượt bậc, “lớn nhanh như một gã khổng lồ”.

Chia sẻ