Thái Công chỉ cách trưng hoa sao cho sang nhưng lại khiến hội chị em chơi hoa “khóc thét” vì một tư duy trái ngược?

Chị em thấy sao về cách trưng hoa của Thái Công.

Mới đây, trên kênh TikTok của mình Thái Công đã đăng tải một video hướng dẫn cách trưng hoa trong nhà sao cho đẹp và sang trọng khiến hội chị em chơi hoa khóc thét. 

Thái Công chia sẻ cách cắm hoa tại nhà sao cho sang trọng.

Cụ thể, NTK Thái Công chia sẻ: "Cái bí quyết đầu tiên là các bạn cần cái bình bông đẹp và quý giá. Trưng bông thì không cần cầu kỳ, trưng một loại thôi. Cái bình bông này là 400 triệu... Cái bình bông càng quý giá thì cái bông ở trên đây không cần cầu kì càng đơn giản càng sang trọng".

Ngoài ra, Thái Công còn cho biết bí quyết tiếp theo: "Mình dùng bông một loại thôi, đừng có dùng bông nhiều loại. Đơn giản mà rất hiệu quả. Và dùng hoa có màu tone sur tone với màu bình. Các bạn có thể thấy cái thẩm mỹ của chúng ta bắt đầu từ cái kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm".

Bí quyết cắm hoa này của Thái Công khiến nhiều chị em có lẽ phải khóc thét. Theo như trong clip, Thái Công không tạo kiểu gì cầu kì mà chỉ xếp hoa vào, tỉa lá rồi trưng. Đặc biệt với những người yêu hoa thì hoa mới là linh hồn, còn bình chỉ là thứ góp phần cho một bình hoa trở nên đẹp mắt trong không gian mà nó được trưng bày. Chính vì thế mà đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

- Nhìn đi nhìn lại vẫn thấy cái bình bông không đẹp ạ.

- Rồi không có tiền mua bình thì không chơi được hoa luôn.

- Anh bán đồ nội thất nên anh nói thế, nhưng nói thế thật sự chả biết mẹ thiên nhiên tạo ra các loại hoa đẹp, hoa thơm để làm gì.

https://afamily.vn/thai-cong-chi-cach-trung-hoa-sao-cho-sang-nhung-lai-khien-hoi-chi-em-choi-hoa-khoc-thet-vi-mot-tu-duy-trai-nguoc-20220412223006565.chn
Chia sẻ
Đọc thêm