Tết tràn ngập yêu thương khi các sao Việt đồng loạt lên tiếng kêu gọi mọi người cứu lấy cái Tết của những người bán hoa

“Mong mọi người hãy bỏ tâm lý mua hoa giờ chót.” Sau khi lời kêu cứu của những người bán hoa Tết vang lên, các sao Việt đã đồng loạt lên tiếng trên mạng xã hội bày tỏ sự đồng cảm và mong muốn mọi người cùng nhau chung tay giúp những hộ bán hoa có một cái Tết trọn vẹn.

Dấn thân vào thị trường hoa Tết cũng giống như chấp nhận đánh một canh bạc, được ăn cả ngã về không. Nếu may mắn bán được hết hoa trước Tết thì có những gia đình mới được ăn một cái Tết trọn vẹn đủ đầy. Nhưng lỡ ai ai cũng chọn đến ngày cận Tết mới đi mua hoa, rồi lợi dụng tâm lí không bán được cũng phải bỏ đi để ép giá người bán thì họ cũng đành ngậm ngùi. Vốn liếng bỏ ra, công sức chăm sóc cả năm của những người trồng hoa, bán hoa cứ thế đi theo những chậu hoa được bán với cái giá “cho không”. Tâm lí quen thuộc ấy vô tình đẩy nhiều người bán hoa vào đường cùng, khiến họ phải chịu lỗ bán vội.

Và những ngày gần đây, lời kêu cứu của những người bán hoa đã đến tai được rất nhiều người, trong đó có cả các sao Việt. H’Hen Nie, Đặng Thu Thảo, Thanh Duy, Quang Đại đã đồng loạt lên tiếng về vấn đề này.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: “Chúng ta cùng mua hoa sớm, cho các cô chú mọi người được về quê sớm nhé các bạn.

Tết tràn ngập yêu thương khi các sao Việt đồng loạt lên tiếng kêu gọi mọi người cứu lấy cái Tết của những người bán hoa - Ảnh 1.
Tết tràn ngập yêu thương khi các sao Việt đồng loạt lên tiếng kêu gọi mọi người cứu lấy cái Tết của những người bán hoa - Ảnh 2.

Hoa hậu H’Hen Nie: “Hen cũng quan tâm vấn đề này lắm! Tuy không thường xuyên mua bông vào dịp TẾT nhưng thấy người bán không bán được thì cũng nghẹn ngào còn bông bán hét giá với dân thì thuơng dân lắm!

Nói chung quy niêm yết như giá siêu thị để dân đỡ lo về giá! Vì đồng tiền khó kiếm lắm nhưng có hoa sắc màu chưng nhà thì lại rất vui... Và nếu ai đã dành riêng tiền mua hoa thì nên đi mua sớm vừa được hoa đẹp lại ủng hộ người nông dân trồng hoa nữa! Chúc mọi người sẽ có hoa đẹp cho căn nhà mình thêm sắc xuân nhé.

Tết tràn ngập yêu thương khi các sao Việt đồng loạt lên tiếng kêu gọi mọi người cứu lấy cái Tết của những người bán hoa - Ảnh 3.
Tết tràn ngập yêu thương khi các sao Việt đồng loạt lên tiếng kêu gọi mọi người cứu lấy cái Tết của những người bán hoa - Ảnh 4.

Trần Quang Đại: “Nông dân cũng vất vả lắm mọi người ơi. Cả năm khổ cực chỉ chờ bán có một mùa. Mỗi người cùng nhau một chút để nhà ai cũng có #Tết nha.”

Tết tràn ngập yêu thương khi các sao Việt đồng loạt lên tiếng kêu gọi mọi người cứu lấy cái Tết của những người bán hoa - Ảnh 5.
Tết tràn ngập yêu thương khi các sao Việt đồng loạt lên tiếng kêu gọi mọi người cứu lấy cái Tết của những người bán hoa - Ảnh 6.

Thanh Duy: “Ai cũng mong một cái Tết ấm no! Hãy mua hoa đừng ép giá người bán, tội nghiệp họ lắm!

Tết tràn ngập yêu thương khi các sao Việt đồng loạt lên tiếng kêu gọi mọi người cứu lấy cái Tết của những người bán hoa - Ảnh 7.
Tết tràn ngập yêu thương khi các sao Việt đồng loạt lên tiếng kêu gọi mọi người cứu lấy cái Tết của những người bán hoa - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm