Tết này, nhanh tay “tuyển bé cưng” san sẻ việc nhà cùng vợ, anh chồng quốc dân dễ dàng “thâu tóm” tình yêu của nàng!

Mới đây, nhà văn, nhà báo Hoàng Anh Tú, anh Chánh Văn một thời với những lời giải đáp đầy dí dỏm và những bài viết xúc cảm đã chia sẻ một bí kíp cực đơn giản, thần tốc chỉ trong "3 Bấm" để "thâu tóm" tình yêu của vợ mà bất cứ ông chồng nào cũng có thể học tập theo.

Tết này, nhanh tay “tuyển bé cưng” san sẻ việc nhà cùng vợ, anh chồng quốc dân dễ dàng “thâu tóm” tình yêu của nàng! - Ảnh 1.

Bí kíp để vợ yêu của Hoàng Anh Tú gói gọn trong 3 BẤM: EM – YÊU – ANH

Cuộc sống càng hiện đại, yêu cầu chất lượng cuộc sống của mỗi người càng cao, đó cũng là lý do vì sao cộng đồng những "anh chồng quốc dân" ngày càng "bành trướng". Một sự "bành trướng" đáng yêu mà các bà vợ đặc biệt hoan nghênh và cảm kích, bởi những anh chồng quốc dân này ngoài xông pha thương trường ra còn chẳng bao giờ nề hà làm việc nhà cùng vợ này, thậm chí còn tranh việc với vợ để nàng có thêm thời gian nghỉ ngơi, làm đẹp và tận hưởng cuộc sống nữa.

Tết này, nhanh tay “tuyển bé cưng” san sẻ việc nhà cùng vợ, anh chồng quốc dân dễ dàng “thâu tóm” tình yêu của nàng! - Ảnh 2.

Những anh chồng quốc dân rất nhanh nhảu trong việc cập nhật các công nghệ hiện đại, vừa thấy em máy giặt ra mắt dòng diệt khuẩn tự động là ngay lập tức rinh về nhà, vừa bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình, vừa thể hiện được tình yêu của mình luôn đặt ở gia đình nhỏ này, cùng vợ và những đứa con.

Dù chiếc máy giặt hiện tại vẫn đang hoạt động tốt, nhưng vì chàng trót mê em máy giặt sang – xịn – mịn mới có cả chức năng diệt khuẩn 99,99% nên không rinh về để tặng nàng Tết này thì quả thật "bứt rứt" không yên. Nghĩ là làm, anh chồng Hoàng Anh Tú "tuyển" ngay về không chần chừ.

Tết này, nhanh tay “tuyển bé cưng” san sẻ việc nhà cùng vợ, anh chồng quốc dân dễ dàng “thâu tóm” tình yêu của nàng! - Ảnh 3.

"Đây đây, ấn ở đây này vợ ơi, em chỉ cần nắm sơ sơ mất nút bấm này thôi. Còn lại để anh lo. Chỉ 3 bấm thôi là xong hết, lại còn được vợ yêu, "Giặt giũ đón Tết, có Chàng xong hết!"

Việc giặt giũ ngày Tết không hề nhẹ nhàng chút nào, nào chăn màn, ga gối, nào khăn nào rèm, nhưng các nàng sẽ thoải mái hơn nhiều bởi đã có chàng cùng chiếc máy giặt mới tậu lo hết. Trong lúc chờ những mẻ giặt thơm phức, chàng lại còn tranh thủ dọn dẹp cùng nàng được nữa. Nhắm chừng công việc, những anh chồng quốc dân còn vỗ ngực đầy tự hào, nhắn nhẹ "Vợ ơi em nghỉ đi, để anh làm nốt cho, loáng cái là xong ngay" cùng với ánh mắt ngập tràn yêu thương. Thế là, các nàng có thời gian đi làm đẹp, đi gặp gỡ bạn bè, đọc một cuốn sách mới hay chỉ đơn giản là ngâm mình trong bồn nước nóng thư giãn.

Tết này, nhanh tay “tuyển bé cưng” san sẻ việc nhà cùng vợ, anh chồng quốc dân dễ dàng “thâu tóm” tình yêu của nàng! - Ảnh 4.

"Việc của em là đẹp, còn lại cứ để anh lo nha vợ ơi! Quần áo anh phơi chuẩn chỉ thế này, em yên tâm chưa nào!"

Tết này, nhanh tay “tuyển bé cưng” san sẻ việc nhà cùng vợ, anh chồng quốc dân dễ dàng “thâu tóm” tình yêu của nàng! - Ảnh 5.

Tuyển cho vợ một "bé cưng" đáng yêu và tích cực "tranh việc" với vợ nhé các anh chồng quốc dân, thành quả sẽ là cấp độ xinh đẹp của vợ ngày càng tăng cao

Đó, các anh chồng quốc dân giờ làm việc nhà chuyên nghiệp đâu kém gì dịch vụ đâu. Cũng bởi yêu vợ, xắn tay áo vào làm cùng vợ, các anh chồng càng hiểu thêm về những nặng nhọc của vợ khi phải làm việc nhà một mình – một việc vốn dĩ không của riêng ai nhưng lâu nay chị em luôn "ôm hết" vào mình. Cũng bởi yêu vợ, thương vợ nên các anh chồng quốc dân đều mong vợ có thêm thời gian dành cho bản thân, nhẹ nhàng hoá mọi công việc gia đình để người phụ nữ của mình, nàng thơ của mình được sống an nhiên, vui vẻ. Và vì thế, các anh chồng quốc dân rất chịu khó nghiên cứu công nghệ, "tuyển" thêm cho vợ những "bé yêu" siêu thông minh siêu lợi hại, như máy giặt thì có cả công nghệ diệt khuẩn, để dù một ngày nào đó trời không có nắng, có gió, mưa dầm dề thì quần áo vẫn thơm phức và sạch khuẩn, cả gia đình đều khoẻ mạnh.

Tết này, nhanh tay “tuyển bé cưng” san sẻ việc nhà cùng vợ, anh chồng quốc dân dễ dàng “thâu tóm” tình yêu của nàng! - Ảnh 6.

Cùng nhau làm việc nhà, nặng nhọc mấy cũng vui. Cùng nhau làm việc nhà còn là một cách daỵ con trẻ tự lập và biết quan tâm, giúp đỡ người khác

Chồng chuẩn quốc dân xịn xò thế này không hiếm đâu đúng không các nàng?

"GIẶT GIŨ ĐÓN TẾT, CÓ CHÀNG XONG HẾT!" là một cuộc thi do Panasonic thực hiện, nhằm chia sẻ hình ảnh ông chồng quốc dân, không chỉ tài giỏi trong sự nghiệp mà còn sẵn sàng san sẻ với vợ mọi công việc nhà, đặc biệt việc dọn dẹp, giặt giũ đón Tết.

Hãy cùng cổ vũ chàng để thăng hạng cho "anh chồng quốc dân của em" nha.

Tuyệt chiêu vừa khen chồng vừa rinh máy giặt về nhà.

Chỉ 3 bước đơn giản để tìm ra những ông chồng quốc dân mà mọi chị em hằng mơ ước.

- Bước 1: Chia sẻ ảnh ông xã đang giặt quần áo hoặc cùng gia đình giặt đồ trên trang Facebook cá nhân kèm caption "khoe" ông xã, lời cám ơn hoặc cảm nghĩ khi được ông xã ra tay giặt giũ và cùng dọn dẹp đón Tết kèm hashtag #MaygiatPanasonic #GiatgiudonTet #RinhmaygiatPanasonic để BTC tìm thấy bài dự thi của bạn nhé!

- Bước 2: Like bài post này, comment ngay bên dưới gồm link bài dự thi mà bạn đã đăng lên facebook của mình và tag 3 người bạn để kêu gọi cùng tham gia.

- Bước 3: Kêu gọi mọi người like, comment, share bài dự thi của mình để tăng cơ hội trúng giải.

Cách tính điểm: Điểm bài dự thi bao gồm điểm bình chọn và điểm của BTC theo 2 tiêu chí.

- Tiêu chí 1: 30 % Dựa trên điểm tương tác của bài dự thi:

- Tiêu chí 2: 70 % Dựa trên đánh giá của BTC

Giải thưởng:

- 01 giải nhất: 01 Máy giặt Panasonic TD Inverter NA-FD10VR1BV trị giá 11,990,000 VNĐ

- 02 giải nhì: Mỗi giải 01 bộ máy xay sinh tố Panasonic MX-V310KRA trị giá 1,620,000 VNĐ

- 03 giải ba: Mỗi giải 01 bàn là hơi nước Panasonic NI-M250TPRA trị giá 620,000 VNĐ

- 10 giải khuyến khích: Mỗi giải 01 máy sấy tóc Panasonic EH-ND11AW645 trị giá 259,000 VNĐ

Thông tin chi tiết xem tại đây.


Chia sẻ
Đọc thêm