Tết đầu tiên làm mẹ của Đông Nhi: Dù bối rối nhưng luôn yêu con theo cách của riêng mình

"Tết đầu tiên của con yêu" cũng là "Tết đầu tiên của người phụ nữ được làm mẹ", Đông Nhi bộn bề nhiều thứ phải lo toan. Song dù có thế nào, nữ ca sĩ cũng chuẩn bị những thứ tốt nhất cho công chúa nhỏ.

2021, Đông Nhi nếm trải Tết đầu tiên làm mẹ. Mọi năm, nữ ca sĩ nôn nao mong từng ngày Tết về, ở nhà ăn ngủ thả ga, lâu lâu xách xe chở mẹ đi chợ cuối năm. Tết nay có Winnie, mọi thứ đảo lộn cả, cứ loay hoay chút là hết ngày, đầu tắt mặt tối với bỉm sữa, muốn đi đâu cũng phải canh về sớm với con.

Đông Nhi đùa rằng, Tết 2021 là cái Tết "lạ" nhất đời mình. Chẳng có thời gian đi sắm từng món đồ, nếm thử từng vị bánh kẹo mới, chọn từng cành mai, nhóm lửa tự nấu bánh tét... vì dành trọn tình yêu và thời gian cho Winnie. Tết đầu tiên làm mẹ bỉm sữa chính hiệu của Đông Nhi, dù có nhiều bối rối nhưng luôn yêu con theo cách của riêng mình.

Tết đầu tiên làm mẹ của Đông Nhi: Dù bối rối nhưng luôn yêu con theo cách của riêng mìnhTết đầu tiên làm mẹ ‘lạ lẫm’ nhưng chứa cả biển trời yêu thương của Đông Nhi - Ảnh 1.

Tết đầu tiên làm mẹ của Đông Nhi: Dù bối rối nhưng luôn yêu con theo cách của riêng mìnhTết đầu tiên làm mẹ ‘lạ lẫm’ nhưng chứa cả biển trời yêu thương của Đông Nhi - Ảnh 2.

Tết đầu tiên làm mẹ của Đông Nhi: Dù bối rối nhưng luôn yêu con theo cách của riêng mìnhTết đầu tiên làm mẹ ‘lạ lẫm’ nhưng chứa cả biển trời yêu thương của Đông Nhi - Ảnh 3.

Tết đầu tiên làm mẹ của Đông Nhi: Dù bối rối nhưng luôn yêu con theo cách của riêng mìnhTết đầu tiên làm mẹ ‘lạ lẫm’ nhưng chứa cả biển trời yêu thương của Đông Nhi - Ảnh 4.

Tết đầu tiên làm mẹ của Đông Nhi: Dù bối rối nhưng luôn yêu con theo cách của riêng mìnhTết đầu tiên làm mẹ ‘lạ lẫm’ nhưng chứa cả biển trời yêu thương của Đông Nhi - Ảnh 5.

Tết đầu tiên làm mẹ của Đông Nhi: Dù bối rối nhưng luôn yêu con theo cách của riêng mìnhTết đầu tiên làm mẹ ‘lạ lẫm’ nhưng chứa cả biển trời yêu thương của Đông Nhi - Ảnh 6.

Tết đầu tiên làm mẹ của Đông Nhi: Dù bối rối nhưng luôn yêu con theo cách của riêng mìnhTết đầu tiên làm mẹ ‘lạ lẫm’ nhưng chứa cả biển trời yêu thương của Đông Nhi - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm