Taylor Swift lên chức "mẹ trẻ"

... Trong MV là sản phẩm kết hợp giữa Taylor Swift và "người yêu tin đồn" Ed Sheeran.

Sau một thời gian hợp tác với "người yêu tin đồn" Ed Sheeran, MV Everything Has Changed của Taylor Swift chính thức ra mắt khán giả vào ngày 5/6. Với cốt truyện nhẹ nhàng, đáng yêu, MV xoay quanh "chuyện tình" lãng mạn của hai cô cậu bé học cùng trường. Ngây thơ, pha một chút lãng mạn, Everything Has Changed đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là hai "nhân vật chính" của ca khúc này - Taylor Swift và Ed Sheeran chỉ xuất hiện vào cuối MV, trong vai trò ông bố - bà mẹ trẻ, nhìn nhau mỉm cười và quay đi. Chàng ca sĩ The A Team cũng không quên giải thích, "Tôi nghĩ rằng MV nên xoay quanh nội dung của ca khúc chứ không phải là ca sĩ", vì vậy sự xuất hiện của "bà mẹ trẻ" Taylor Swift ở cuối MV chỉ là phần bonus.

Taylor Swift lên chức
Ed Sheeran và Taylor Swift


Nói về ca khúc này, "bà mẹ trẻ" đã tâm sự, "Ca khúc nói về việc bạn gặp một người đặc biệt, và cách nhìn của bạn về thế giới bất chợt thay đổi. Lúc viết ca khúc này, tôi cảm thấy rất thoải mái. Tôi dành ra một vài ngày để chỉnh sửa lời bài hát, để chắc chắn nó sẽ truyền tải được cảm xúc của mình".


"Everything has changed" - Taylor Swift ft Ed Sheeran

Ngay từ lúc ra bản audio, Everything Has Changed đã nhận được phản ứng tích cực từ các phê bình âm nhạc, thậm chí bảng xếp hạng Billboard cũng phải tặng cô những lời có cánh.
 
Taylor Swift lên chức

Taylor Swift lên chức
Taylor Swift đốt cháy sân khấu CMT Awards

Một ngày sau khi MV ra mắt, Taylor Swift cùng đàn chị Carrie Underwood xuất hiện tại CMT Awards và đốt cháy sân khấu với Red, ca khúc cùng tên trong album gần nhất.
Chia sẻ
Đọc thêm