"Tây cột điện" bất ngờ... cầu hôn Hoa hậu Thuỳ Tiên, nói gì mà nghe cũng thuyết phục?

SA, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn

"Đây là 1 clip mang tính cầu hôn" - anh chàng tuyên bố ngay từ đầu.

Một trong những sự kiện chấn động nhất thời gian vừa qua chính là Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình 2021 tại Thái Lan. Cô nàng hoàn toàn chinh phục khán giả trong nước lẫn quốc tế vì cả nhan sắc lẫn sự thông minh, tự tin. Hiện tại Thuỳ Tiên đang tiếp tục ở Thái Lan 1 năm để làm nhiệm vụ Hoa hậu.

Nhưng không biết ở xứ Chùa Vàng, Thuỳ Tiên đã hay tin mình được... cầu hôn chưa? Cầu hôn thật chứ không "pha ke" mà nam chính cũng là một gương mặt khá đình đám trên mạng - "Tây cột điện" Rufino Aybar.

Chuyện là mới đây, idol Tóp Tóp 2,4 triệu followers này đã đăng một clip... cầu hôn Hoa hậu đi vào lòng người. Theo đó anh chàng phân tích đủ lẽ thiệt hơn, thuận lợi và cả tương lai nếu cả 2 về chung một nhà.

Tây cột điện bất ngờ... cầu hôn Hoa hậu Thuỳ Tiên, nói gì mà nghe cũng thuyết phục? - Ảnh 1.

Rufino Aybar trong clip cầu hôn

Nguyên văn chia sẻ của "Tây cột điện":

"Đây là một clip mang tính chất cầu hôn.

Dear Thuỳ Tiên,

Mình đã theo dõi các cuộc thi Hoa hậu hơn chục năm nay rồi và đây là lần đầu tiên mình thấy 1 người vừa xinh đẹp, thông minh, tài năng, rực rỡ, rạng ngời, thân thiện, uy tín,... cái gì cũng có như Thuỳ Tiên.

Để mình giới thiệu về bản thân. Mình là Rufino. Mình là gốc Tây Ban Nha nhưng mình có trái tim Việt Nam...

Mình thành thạo tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha. Mình biết Tiên là 1 người thích các ngoại ngữ nên nếu Tiên muốn thì mình có thể dạy Tiên tiếng Tây Ban Nha. Năm sau mình có thể về Tây Ban Nha chơi rồi sang Pháp, sang Paris chơi. Với Tiên cũng biết tiếng Pháp mà đúng không? Thật sự mọi thứ nó rất thuận lợi!

Xong rồi Tiên biết điều gì không? Mình cùng sinh năm 1998 nữa. Mình mới nghe nói là 98 với 98 cưới nhau là siêu siêu hợp nhau, siêu siêu hạnh phúc ấy. Mình mới nghe thôi còn thực tế ra sao bao giờ mình cưới nhau mới biết được. Nên Tiên đồng ý lời cầu hôn của mình nha!"

Tây cột điện bất ngờ... cầu hôn Hoa hậu Thuỳ Tiên, nói gì mà nghe cũng thuyết phục? - Ảnh 2.

Rufino và Thuỳ Tiên

Phía dưới đoạn clip, netizen đã để lại nhiều bình luận thích thú vì sự dễ thương của màn cầu hôn này: "Hảo cầu hôn!", "Bình tĩnh anh ơi! Nóng vội thế!", "U là trời! Nhặt liêm sỉ lên anh ơi!", "Sao anh kêu thích Tiểu Vy?",...

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm