Tất cả dạt hết ra: Không phải mỹ nhân nào, tài tử Marvel này mới là "bà hoàng chặt chém" Met Gala 2022, nhưng sai sai ở đâu?

ONOFF, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn

Chỉ sau vài giây xuất hiện, sao nam này "cướp" luôn ngôi vị... nữ hoàng Met Gala trong chớp mắt!

Bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala 2022 cuối cùng đã diễn ra trong sự trông mong của hàng triệu người hâm mộ toàn cầu. Đến giờ phút này, những màn lên đồ được đánh giá là mãn nhãn nhất thuộc về tay vợ chồng Blake Lively - Ryan Reynolds. Tuy nhiên chỉ mới cách đây vài phút, 1 sao nam đã xuất hiện với bộ đầm không thể nào dị và lộng lẫy, lồng lộn hơn. Trên Twitter, netizen đồng loạt chia sẻ hình ảnh được cho là của là Jared Leto với bộ đầm gai góc.

Netizen cho rằng tài tử này thậm chí còn "cướp" luôn ngôi vị... nữ hoàng Met Gala trong chớp mắt nhờ bộ trang phục cực dị này và thần thái, cách tạo dáng đầy quyền lực. Cũng có không ít netizen đùa nhau rằng trông tài tử "bom tấn Marvel" Morbius cứ như... con cá sư tử hay cá cầu gai.

Tuy nhiên sau 1 tiếng, netizen bắt đầu rầm rộ phát hiện ra, nhân vật ăn diện cực dị này lại là Fredrik Robertsson chứ không phải Jared Leto. Hàng loạt trang tin tức Hollywood đều phải lên bài đính chính về vụ nhầm lẫn tai hại này.

Tất cả dạt hết ra: Không phải mỹ nhân nào, tài tử Marvel này mới là bà hoàng chặt chém Met Gala 2022, nhưng sai sai ở đâu? - Ảnh 2.

Nhân vật được cho là Jared Leto vừa xuất hiện đã khiến netizen náo loạn vì bộ trang phục cực dị, chặt chém hất nấc trên thảm đỏ Met Gala. Tài tử Marvel được cho là mang hẳn bộ đầm lồng lộn để quyết chiếm spotlight hết của các chị em

Tất cả dạt hết ra: Không phải mỹ nhân nào, tài tử Marvel này mới là bà hoàng chặt chém Met Gala 2022, nhưng sai sai ở đâu? - Ảnh 3.

Fredrik Robertsson mới là nhân vật kể trên, netizen phải lên tiếng đính chính giùm nam tài tử Morbius

Tất cả dạt hết ra: Không phải mỹ nhân nào, tài tử Marvel này mới là bà hoàng chặt chém Met Gala 2022, nhưng sai sai ở đâu? - Ảnh 4.

Netizen rần rần vì sự nhầm lẫn tai hại về Jared Leto

Tất cả dạt hết ra: Không phải mỹ nhân nào, tài tử Marvel này mới là bà hoàng chặt chém Met Gala 2022, nhưng sai sai ở đâu? - Ảnh 5.

Ít lâu sau, Jared Leto bản gốc mới xuất hiện. Thú vị hơn nữa là năm nay Jared Leto cố tình ăn mặc giống hệt nhà thiết kế Alessandro Michele, nhưng cuối cùng trước đó anh đã bị nhầm thành người khác mất rồi

Tất cả dạt hết ra: Không phải mỹ nhân nào, tài tử Marvel này mới là bà hoàng chặt chém Met Gala 2022, nhưng sai sai ở đâu? - Ảnh 6.

Tất cả dạt hết ra: Không phải mỹ nhân nào, tài tử Marvel này mới là bà hoàng chặt chém Met Gala 2022, nhưng sai sai ở đâu? - Ảnh 7.

Loạt trang tin tức Hollywood cũng phải lên tiếng đính chính sau khi hàng nghìn netizen nhầm Fredrik Robertsson thành Jared Leto

Tất cả dạt hết ra: Không phải mỹ nhân nào, tài tử Marvel này mới là bà hoàng chặt chém Met Gala 2022, nhưng sai sai ở đâu? - Ảnh 8.

Theo Hollywoodlife, năm nay Fredrik Robertsson có sự đột phá hẳn. Dù cố lên đồ dị nhưng phải đến năm nay ngôi sao mới thật sự khiến người ta phải trầm trồ

Tất cả dạt hết ra: Không phải mỹ nhân nào, tài tử Marvel này mới là bà hoàng chặt chém Met Gala 2022, nhưng sai sai ở đâu? - Ảnh 9.

Tất cả dạt ra cho "ông hoàng thảm đỏ" giá đáo!

Tất cả dạt hết ra: Không phải mỹ nhân nào, tài tử Marvel này mới là bà hoàng chặt chém Met Gala 2022, nhưng sai sai ở đâu? - Ảnh 10.

Điểm nhấn trang phục Fredrik Robertsson mang đến hôm nay là thiên hướng siêu việt, lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng với hàng loạt gai nhọn nhô ra khắp cơ thể. Tuy nhiên không ít netizen ngã ngửa vì trông anh giống...

Tất cả dạt hết ra: Không phải mỹ nhân nào, tài tử Marvel này mới là bà hoàng chặt chém Met Gala 2022, nhưng sai sai ở đâu? - Ảnh 11.

... cá sư tử. Có lẽ tất cả đều phải dạt ra theo nghĩa đen vì sợ trang phục của Fredrik Robertsson

Năm nay, Met Gala lại tiếp tục trở thành tâm điểm toàn cầu với những màn lên đồ lộng lẫy của dàn sao hạng A thế giới. Hiện Billie Eilish, Camila Cabello, vợ chồng Blake Lively - Ryan Reynolds và Kaia Gerber đang được netizen khen ngợi nhiều nhất về trang phục năm nay

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ
Đọc thêm