Tập đoàn nghìn tỷ vừa trở thành từ khoá hot, thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt làm điều này không do dự!

Thế Huân, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc
Chia sẻ

Hiện tại, nhiều netizen đang ráo riết tìm về Sơn Kim Group cũng như thông tin về "cậu cả" Nguyễn Hoàng Việt.

Hiện tại, nhiều netizen đang ráo riết tìm về Sơn Kim Group cũng như thông tin về "cậu cả" Nguyễn Hoàng Việt. Được biết, anh chàng hiện đang làm tại công ty của gia đình SEAEDI Corp (tên viết tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư, Phát triển Giáo dục Đông Nam Á) được thành lập từ năm 2005, đây là Chủ đầu tư của Trường THCS - THPT Duy Tân. Hoàng Việt cũng là cựu sinh viên của trường ĐH Boston, tại bang Massachusetts, Hoa Kỳ.

Sinh ra trong gia đình hào môn, Hoàng Việt từ trước tới nay vẫn luôn kín tiếng trước truyền thông, để Instagram lẫn Facebook ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên, ở diễn biến mới nhất, Hoàng Việt đã mở công khai trang cá nhân của mình trên Instagram. Trước đó, đây như "thế giới riêng" của Hoàng Việt vì anh để chế độ riêng tư.

Tập đoàn nghìn tỷ vừa trở thành từ khoá hot, thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt làm điều này không do dự! - Ảnh 1.

Chàng thiếu gia đã công khai trang cá nhân

Theo đó, ngay sau khi mở trang cá nhân của mình, Hoàng Việt cũng đăng bức ảnh của mình bên cạnh "cún yêu" Putin. Anh chàng thậm chí còn hài hước để lại caption: The only Pu for me is Putin (tạm dịch: Pu duy nhất của tôi là Putin). Thay vì để dân mạng đồn đoán úp mở, cách xử lý của Hoàng Việt có thể nói là khá hợp lí khi công khai toàn bộ những hình ảnh trên MXH của mình cho dân tình "ngắm".

Tập đoàn nghìn tỷ vừa trở thành từ khoá hot, thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt làm điều này không do dự! - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Việt sau khi công khai trang cá nhân

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm