Tập 21 "Phù Dao": Thái tử Nguyễn Kinh Thiên âm mưu "lột đồ" Dương Mịch

Cảnh phim đánh nhau kịch liệt rồi lột bỏ trang phục của Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên trong "Phù Dao" đã chính thức được hé lộ.

Sau 20 tập phim đầu tiên, Phù Dao của Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên đã gây sốt khắp các diễn đàn phim ảnh. Phim hiện đang được phát trên đài Chiết Giang - Trung Quốc và website Tencent. Trung bình, lượt xem mỗi ngày của Phù Dao ở Tencent là từ 270 - 300 triệu lượt. Con số này là một thành tích đáng tự hào của ekip sản xuất Phù Dao.

Đáp lại sự kỳ vọng từ người hâm mộ, Phù Dao đã tung ra đoạn preview "nóng cháy màn hình" cho tập 21. Trong đoạn clip này, thái tử Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) giở trò ranh ma cốt để có cơ hội gần gũi cùng Phù Dao (Dương Mịch). Sau khi biết Phù Dao dùng thuật thay đổi gương mặt (dịch dung) để đóng giả thái giám, Vô Cực liền chạy đến trêu chọc.

Tập 21 "Phù Dao": Thái tử Nguyễn Kinh Thiên âm mưu lột đồ Dương Mịch

Tập 21 Phù Dao: Thái tử Nguyễn Kinh Thiên âm mưu lột đồ Dương Mịch - Ảnh 2.

Đây chính là tiểu thái giám Phù Dao.

Quá tức giận trước thái độ tự cao của Vô Cực, Phù Dao toan vung tay đánh chàng. Nhưng oái oăm thay, Phù Dao vì đánh không lại nên đã bị Vô Cực dùng 1 chưởng thổi bay y phục thái giám bên ngoài. Đến lúc này, Phù Dao xõa tóc trên vai, mặc độc mỗi áo y phục lót. Còn Vô Cực, chàng ta cũng biết cách tận dụng sự chú ý của khán giả để triệt để khoe cơ bắp cuồn cuộn. Chắc có lẽ trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ nhiều năm nay, Vô Cực là thái tử chịu khó khoe thân nhất. Mà hỡi ôi, mỗi lần Vô Cực cởi áo, là người hâm mộ chỉ còn biết ngất lịm vì quá gợi cảm và cuốn hút.

Tập 21 Phù Dao: Thái tử Nguyễn Kinh Thiên âm mưu lột đồ Dương Mịch - Ảnh 3.
Tập 21 Phù Dao: Thái tử Nguyễn Kinh Thiên âm mưu lột đồ Dương Mịch - Ảnh 4.

Tranh thủ cơ hội, Vô Cực tung chiêu trò để được ở gần người đẹp.

Phù Dao là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Phù Dao xoay quanh nhân vật nữ chính là cô gái Mạnh Phù Dao (Dương Mịch đóng). Phù Dao không cha, không mẹ, từng cảm thấy rất tủi thân vì mình không được như bạn bè đồng trang lứa. Lớn lên, Phù Dao nảy sinh tình cảm với đại sư huynh Yến Kính Trần (Hoàng Hựu Minh) nhưng không thể tiến tới hôn nhân vì vấp phải sự phản đối từ cha Kính Trần.

Tập 21 Phù Dao: Thái tử Nguyễn Kinh Thiên âm mưu lột đồ Dương Mịch - Ảnh 5.
Tập 21 Phù Dao: Thái tử Nguyễn Kinh Thiên âm mưu lột đồ Dương Mịch - Ảnh 6.
Tập 21 Phù Dao: Thái tử Nguyễn Kinh Thiên âm mưu lột đồ Dương Mịch - Ảnh 7.

Sau trận chiến bên dưới hồ nước, Vô Cực và Phù Dao mặc "ít vải" thế này.

Tiếp đến, vì bị vu oan là học lén võ thuật bí truyền, Phù Dao đã rời khỏi ngọn núi mà nàng đã lớn lên từ bé. Trên bước đường lưu lạc, Phù Dao đem lòng yêu mến thái tử Vô Cực, đồng thời nàng cũng phát hiện ra chuyện mình chính là thiếu nữ ngũ sắc trong truyền thuyết.

Chia sẻ
Đọc thêm