Táo Quân 2023: Xuân Bắc - Quốc Khánh tạo nên phân đoạn sâu sắc nhất, Tự Long vẫn là điểm sáng

Đào Anh Tú, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Bên cạnh những tình tiết gây cười, 'Táo Quân 2023' còn mang tới các thông điệp sâu sắc.

Hé lộ về phân đoạn sâu sắc của Quốc Khánh và Xuân Bắc trong Táo Quân 2023

Đến hẹn lại lên, Táo Quân 2023 đã được ghi hình để sẵn sàng phục vụ khán giả cả nước vào buổi tối ngày 30 Tết. Ở chương trình năm nay, các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến người xem phải "cười ra nước mắt".

Song song với đó, tất nhiên không thể thiếu đi những thông điệp ý nghĩa - thứ cũng được xem là đặc sản của series Táo Quân. Phân đoạn sâu sắc nhất chương trình với thông điệp "các Táo hãy luôn sát sao với thực tế chứ đừng nhìn mọi thứ thông qua lăng kính màu hồng" sẽ do hai nghệ sĩ Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng) và Xuân Bắc (Nam Tào) thể hiện với đạo cụ là một chiếc "kính thực tế ảo".

Táo Quân 2023: Xuân Bắc - Quốc Khánh tạo nên phân đoạn sâu sắc nhất, Tự Long vẫn là điểm sáng - Ảnh 2.

Xuân Bắc cùng các nghệ sĩ khác trong chương trình Táo Quân 2023 - nguồn: ĐVCC

Tự Long vẫn là điểm sáng

Nếu được hỏi đâu là gương mặt duyên dáng bậc nhất trong hành trình kéo dài hàng chục năm của chương trình Táo Quân, tin rằng Tự Long sẽ là đáp án của chẳng ít khán giả. Nam nghệ sĩ luôn ghi điểm với người xem nhờ những bản nhạc chế hài hước và điều đó không hề thay đổi ở chương trình năm nay.

Táo Quân 2023: Xuân Bắc - Quốc Khánh tạo nên phân đoạn sâu sắc nhất, Tự Long vẫn là điểm sáng - Ảnh 3.

Tự Long tiếp tục gây ấn tượng trong Táo Quân 2023 với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình - nguồn: ĐVCC

Ngoài NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc hay NSƯT Quốc Khánh, Táo Quân 2023 tiếp tục có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc như NSƯT Quang Thắng, NS Vân Dung, NSƯT Chí Trung và cả NSND Công Lý. Ngoài ra, khán giả còn bắt gặp các "cây hài" trẻ là Trung ruồi và Duy Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm