'Táo Quân 2023': Tự Long hé lộ hậu trường ăn uống nhộn nhịp của các 'Táo nhí'

Đan Thư; Ảnh: NVCC, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Con NSND Tự Long mới gần 6 tháng tuổi đã theo mẹ đến hậu trường xem bố biểu diễn.

Trước thềm lên sóng đêm 30 Tết, "Táo Quân 2023" đã chính thức được ghi hình vào tối ngày 7/1/2023 vừa qua. Trên trang cá nhân, NSND Tự Long hé lộ cảnh hậu trường ít người biết. Trong khi các "Táo" tỏa sáng ngoài sân khấu, gia đình các nghệ sĩ bao gồm cả vợ và đàn con thơ vẫn liên tục túc trực trong cánh gà để theo dõi.

"Táo Quân 2023": NSND Tự Long hé lộ hậu trường đàn con thơ nheo nhóc - Ảnh 1.

"Táo Quân 2023" đã được ghi hình, sẵn sàng lên sóng đêm 30 Tết.

NSND Tự Long chia sẻ: "Các con làm tôi nhớ lại cảnh ngày xưa của tôi. Lúc tôi 9 tháng tuổi, tôi đi nằm gầm sân khấu chờ bố mẹ diễn. Sau mấy chục năm, con tôi 6 tháng, hình ảnh sân khấu ấy lặp lại. Bố chuẩn bị làm 'Táo Quân', các con cũng ngồi sau sân khấu thế này. Đừng nghĩ ánh đèn sân khấu là hào nhoáng, phía sau sân khấu là 1 đoàn tàu chạy boong boong".

Các con của NSND Tự Long ăn cơm hộp phía sau cánh gà. Anh chia sẻ vui: "Bố chưa ăn gì nhưng con ăn cơm sườn, cơm gà đầy đủ".

"Táo Quân 2023": NSND Tự Long hé lộ hậu trường đàn con thơ nheo nhóc - Ảnh 3.

Con trai NSND Tự Long gần 6 tháng tuổi đã ở hậu trường sân khấu chờ bố diễn.

"Táo Quân 2023": NSND Tự Long hé lộ hậu trường đàn con thơ nheo nhóc - Ảnh 4.

Con gái nghệ sĩ Trung Ruồi cũng có mặt.

NSND Tự Long sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố mẹ anh đều là nghệ sĩ. Bố ruột anh là NSƯT Tự Lẫm - một nghệ sĩ hát quan họ nổi tiếng của xứ Kinh Bắc. Ông được xem là một trong những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng Đoàn Dân ca Quan họ Bắc Ninh (nay là nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh) và từng giữ chức trưởng đoàn trong những ngày đầu thành lập. Mẹ NSND Tự Long cũng là lớp diễn viên đầu tiên của Đoàn Dân ca Quan họ Bắc Ninh.

Chia sẻ
Đọc thêm