Tạo ấn tượng cho phòng ăn với những chiếc kệ bếp đẹp

Với những chiếc kệ bếp đẹp và lạ mắt dưới đây, bạn sẽ có thêm những cảm hứng tuyệt vời trong công việc bếp núc đấy.

Kệ lưu trữ hình… "khung ảnh”

Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ trang trí cho chiếc kệ bếp bằng cách “đóng khung” nó lại chưa? Thay vì những ngăn kệ lớn, hãy chia kệ lưu trữ thành những ngăn nhỏ, vừa vặn với những món đồ xinh xắn như cốc, chén... Hình khối đơn giản của chiếc khung sẽ góp phần làm nổi bật họa tiết của những món đồ được trưng bày bên trong. Giờ thì trông kệ bếp giống như một bức tranh nghệ thuật của riêng bạn rồi.
 
Tạo ấn tượng cho phòng ăn với những chiếc kệ bếp đẹp 1
Bạn có thể chọn loại kệ có nhiều ngăn nhỏ.

Chọn kệ độc đáo
 
Một chiếc kệ độc đáo - thậm chí có chút kỳ quặc sẽ góp phần làm cho phòng bếp của bạn trở nên ấn tượng. Vì thế, hãy dành một ngày cuối tuần và dạo quanh các trung tâm chuyên kinh doanh sản phẩm nội thất, biết đâu bạn sẽ tìm được chiếc kệ không kém phần độc đáo như “chiếc tháp đồng hồ” trong ví dụ minh hoạ. Kiểu kệ này sẽ là điểm nhấn đẹp mắt cho những phòng bếp đơn giản.

Tạo ấn tượng cho phòng ăn với những chiếc kệ bếp đẹp 2
 Những chiếc kệ độc đáo chính là điểm nhấn cho phòng bếp.

Tận dụng hốc tường

Đôi khi, những khoảng trống mà bạn cảm thấy dư thừa lại trở thành chiếc kệ tuyệt vời để lưu trữ cho căn bếp. Ở căn bếp dưới đây, khu vực được tận dụng là phần lõm vào bên trong bức tường. Rất nhanh chóng, bạn có thể “hô biến” chúng thành nơi trưng bày những vật trang trí xinh xắn bên cạnh những chiếc ly tách quen thuộc. 
 
Tạo ấn tượng cho phòng ăn với những chiếc kệ bếp đẹp 3
 Chiếc kệ tường vừa đẹp mắt và tiết kiệm không gian.

Tận dụng ván gỗ
 
Với những chủ nhân yêu thích phong cách đồng quê thì việc lựa chọn chất liệu gỗ cho nội thất là điều không thể thiếu. Nếu bạn có những tấm ván gỗ cũ, đừng vội vàng vứt bỏ bởi nó có thể sẽ trở thành một chiếc kệ tuy đơn giản mà hữu ích. Không chỉ tiết kiệm chi phí, loại kệ này còn mang đến cho căn bếp một cảm giác ấm áp từ sự mộc mạc.

Tạo ấn tượng cho phòng ăn với những chiếc kệ bếp đẹp 4
 Tái sử dụng ván gỗ làm kệ lưu trữ bát đĩa.

Kệ kim loại mỏng
 
Một chiếc kệ tuy hẹp nhưng vẫn có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong căn bếp nhỏ, và đặc biệt hơn nếu nó được làm bằng kim loại. Chất liệu này chịu lực tốt, tạo nên một sự sang trọng bởi độ bền, nhẵn, bóng của hình thức. Một điểm cộng nữa cho kệ bằng kim loại đó là rất dễ dàng trong việc lau chùi, vệ sinh đấy.

Tạo ấn tượng cho phòng ăn với những chiếc kệ bếp đẹp 5
Ưu điểm của kệ kim loại là chắc chắn và dễ lau chùi.


Cùng tham khảo cách tận dụng tay nắm cửa cũ làm đồ dùng tiện ích

Tạo ấn tượng cho phòng ăn với những chiếc kệ bếp đẹp 6
Chia sẻ
Đọc thêm