Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng sau khi bị cựu thành viên nhóm Zero9 tố gạ tình, đánh đập, ép "ngủ cùng"

Không chỉ phủ nhận những cáo buộc của cựu thành viên nhóm nhạc Zero9, Tăng Nhật Tuệ còn khẳng định anh đã có người yêu.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ, nhà sản xuất Tăng Nhật Tuệ đã có chia sẻ khá dài liên quan tới vụ việc gần đây. Cụ thể, trước đó một nam ca sĩ trẻ đã lên tiếng về việc anh từng là thành viên của một nhóm nhạc 7 thành viên nhưng sau đó bị đuổi ra khỏi nhóm vì không chấp nhận quan hệ tình ái với ông bầu. Không chỉ vậy, anh còn bị đánh đập khi làm việc với người này.

Người này chia sẻ: "Họ nhốt tôi, họ cấm tôi sử dụng mọi phương tiện truyền thông, ra đường 5 phút cũng phải báo quản lý. Họ tiêm vào đầu tôi những câu chuyện để tôi hiểu rằng chỉ có một con đường là tuân theo họ. Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước. Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Sau hành động đó, người ấy lại ôm và xin lỗi tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ".

Từ những dẫn chứng được đưa ra, cư dân mạng đã đặt nghi vấn về việc có phải anh chàng này là Minkook - thành viên cũ của nhóm nhạc Zero 9 còn ông bầu nhắc trong câu chuyện là Tăng Nhật Tuệ.

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng sau khi bị cựu thành viên nhóm Zero9 tố gạ tình, đánh đập, ép ngủ cùng - Ảnh 1.

Trước những nghi vấn của cư dân mạng, Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng thay cho lời xác nhận rằng "ông bầu" được nhắc đến trong ồn ào này chính là mình cũng như khẳng định người lên tiếng là Minkook.

Tăng Nhật Tuệ cho biết, anh đợi tròn 1 ngày sau khi những tin đồn xảy ra để nhìn nhận phản ứng của mọi người xung quanh. Nam ca sĩ khẳng định câu chuyện được bôi vẽ khiến ai làm truyền thông cũng hiểu rằng nó chỉ là một màn kịch. 

Đồng thời nam ca sĩ cũng gửi tới học trò cũ của mình, anh viết: "Thôi thì đồng gửi một lần những học trò cũ thương yêu của tôi, vì bất cứ vấn đề gì mà đang ở ngoài công ty tôi, tát nước theo mưa vì cay cú, tranh thủ đưa thêm vài sự kiện bịa đặt nhẹ nhàng nhằm hạ danh tiếng tôi và các anh em cũ của họ xuống. Cũng đồng gửi luôn dàn ekip hùng hậu đứng sau lưng sự việc này rằng tôi biết rõ các bạn là ai. 

Đích thân tôi chỉ có vài lời tình cảm gửi các em.

Ở đời để đỡ cho những lỗi lầm cá nhân, nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác. Và em đã làm điều đó với anh, chứ anh thì không thể, vì anh với em không phải bạn bè ngang hàng, nên anh đã im lặng suốt nhiều tháng qua, anh có thể vô đạo đức hoặc thiếu tự trọng nhưng anh cả đời chưa bao giờ hổ thẹn vì những điều đã làm cho em và tự hẹn với lòng không bao giờ làm hại em, ngay cả lúc em bị xui khiến gây chuyện hại anh ra mặt như vậy.

Mong là sản phẩm sắp tới của em thật tốt, vì trong chuyện này, khi bắt buộc phải làm điều này thì ai cũng thấy là em đã phải hy sinh rất nhiều. Vì em - một chút tự trọng này anh không cảm thấy tiếc, nhưng hãy hát hò và đi lên cho xứng đáng, chọn người đỡ đầu thật sự tốt, vì em còn rất trẻ con và bồng bột".

Tăng Nhật Tuệ khẳng định anh tin học trò cũ của mình không thể nào tự tạo dựng nên câu chuyện này mà chắc hẳn có ê kíp phía sau. 

"Về cá nhân anh thì luôn ổn, dạy dỗ một đứa bướng bỉnh nhưng rất biết điều như em bao lâu rồi, anh hiểu rõ chuyện này không thể là do em gây ra được. 

Nên khi có ai đó xúi giục em làm như thế này để có vị trí trong nghề, anh chỉ mong em nhớ lại một chút về những ngày đầu tiên khi em chưa biết hát hò nhảy nhót, tất cả anh em đã ở bên em dạy dỗ, động viên và chỉ dạy em những âm thanh, bước nhảy đầu tiên như thế nào, rồi cả nhóm chung tiền mua cho em một chiếc điện thoại vì em không có nổi một chiếc điện thoại để xài và em đã đập nát nó trong lúc tức giận như thế nào, anh chạy xung quanh hỏi han việc châm cứu và chữa trị cho em khỏi bệnh gật đầu vô điều kiện như thế nào, chúng ta từng cố gắng vì nhau như thế nào, chắc em có nhớ", Tăng Nhật Tuệ chia sẻ.

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng sau khi bị cựu thành viên nhóm Zero9 tố gạ tình, đánh đập, ép ngủ cùng - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Tăng Nhật Tuệ còn khẳng định anh đã có người yêu suốt 6 năm và tất cả mọi người đều biết. "Anh đã có người yêu 6 năm rồi, cả showbiz và em đều biết vợ chồng anh, nhất là khi chúng ta ở chung trong một tập thể, nên thật sự những người trong nghề hoặc cùng quen biết chúng ta nghe loáng thoáng là biết lý do và mục đích của sự việc này, còn mấy em nhỏ non nớt ngây ngô thì không phải điều anh lo lắng, cứ để các em tin vào điều các em muốn tin", Tăng Nhật Tuệ cho biết.

Về những lời cáo buộc của học trò, Tăng Nhật Tuệ khẳng định: "Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm nữa nữa nữa và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé! Anh luôn ổn, không sứt mẻ và cũng không vì những điều những thứ nhân danh em làm cho anh mà anh bị nghiêng ngả. Anh chỉ lo em đường dài mà không lớn, ôm đủ thứ trong lòng khiến người ta dễ sai khiến em dễ dàng hơn thôi".

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, vụ Thầy giáo Đại học Kinh tế gạ tình nam sinh nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm