Tặng đồ giấu giá là xưa rồi, người giàu bây giờ tặng sinh nhật phải check-in ngay store, chụp hóa đơn làm điểm nhấn mới gọi là chất?!

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Được biết, nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đang trong "tuần lễ mừng sinh thần" với những món quà bạc tỷ hoành tráng.

Ngày nay tặng quà sinh nhật không còn giấu đi giá trị của món quà nữa mà phải thật phô trương, chụp cả hoá đơn càng tốt. Nhất là quà dành tặng những người giàu như nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng. 

Tặng quà giấu giá là xưa rồi, người giàu thời nay mua quà tặng sinh nhật phải check-in ngay store, chụp hoá đơn làm "điểm nhất" mới chất! - Ảnh 1.

Một người em tặng quà sinh nhật cho Di Băng

Nếu như ngày trước người ta phải giấu bảng giá một món quà để thể hiện sự lịch sự khi tặng thì giới nhà giàu không nghĩ thế. Họ thậm chí còn chụp thật kỹ hoá đơn, check-in ngay tại store một cách thật sang xịn. 

Được biết, nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đang trong "tuần lễ mừng sinh thần" với những món quà bạc tỷ hoành tráng.  

Nữ đại gia quận 7 lại tiếp tục loạt quà từ ông giá, dân mạng khui giá đến "mệt" - Ảnh 1.

Loạt những món quà Đoàn Di Băng nhận được từ ông xã.

Trên trang cá nhân, bà mẹ 3 con không ngại khoe loạt quà sinh nhật khủng từ anh xã. Để tiện theo dõi, Di Băng còn mở hẳn một album quà sinh nhật, trong album này đa phần là những món quà đến từ các thương hiệu thời trang cao cấp trị giá từ vài chục triệu đến vài tỷ đồng. 

Nữ đại gia quận 7 lại tiếp tục loạt quà từ ông giá, dân mạng khui giá đến "mệt" - Ảnh 2.

Cũng trong dịp sinh nhật này, trước đó, nữ đại gia quận 7 được chồng tặng một chiếc đồng hồ Hublot bản giới hạn có giá khoảng hơn 1,5 tỷ đồng.

Mừng "nóc nhà" đón tuổi mới, chồng Di Băng cũng mạnh tay thuê du thuyền sang chảnh mở đại tiệc với sự tham dự của dàn bạn bè thân thiết, đối tác làm ăn của cả hai. 

Tặng quà giấu giá là xưa rồi, người giàu thời nay mua quà tặng sinh nhật phải check-in ngay store, chụp hoá đơn làm "điểm nhất" mới chất! - Ảnh 5.

Sinh nhật trên du thuyền của Đoàn Di Băng

 

https://afamily.vn/tang-do-giau-gia-la-xua-roi-nguoi-giau-bay-gio-tang-sinh-nhat-phai-check-in-ngay-store-chup-hoa-don-lam-diem-nhat-moi-goi-la-chat-20220126095121058.chn
Chia sẻ
Đọc thêm