"Tân Ỷ thiên": Hé lộ cảnh quận chúa Triệu Mẫn xuất hiện, fan ngẩn ngơ vì xinh đẹp không kém Chu Chỉ Nhược

Đáp lại sự mong ngóng của fan, ekip sản xuất Tân Ỷ thiên đồ long ký tung ngay clip ghi lại loạt khoảnh khắc Triệu Mẫn đối đầu với Trương Vô Kỵ.

Bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của tác giả Kim Dung vẫn đang được phát sóng trên hệ thống Tencent - QQ. Đến tập 18, khán giả vẫn chưa được chứng kiến cuộc chạm trán giữa Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) với quận chúa Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ). Mặc dù Chu Chỉ Nhược - tình địch của Triệu Mẫn đã xuất hiện từ trước đó 4 tập, nhưng nàng quận chúa lắm chiêu kia lại vẫn cứ "đi về nơi xa lắm".

"Tân Ỷ thiên đồ long ký": Quận chúa xinh đẹp Triệu Mẫn chính thức xuất hiện.

Đáp lại sự mong ngóng của fan, ekip sản xuất Tân Ỷ thiên đồ long ký tung ngay clip ghi lại loạt khoảnh khắc Triệu Mẫn đối đầu với Trương Vô Kỵ. Với vẻ ngoài xinh xắn, trẻ trung, nàng Triệu Mẫn - Trần Ngọc Kỳ nhận được không ít lời khen từ khán giả. Dẫu vậy, vẫn có một số người xem đặt câu hỏi rằng trẻ tuổi như Trần Ngọc Kỳ liệu có đủ sức đóng vai Triệu Mẫn. Nhất là khi trước đó, Giả Tịnh Văn - Lê Tư đã thể hiện khá thành công vai Triệu Mẫn này.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh quận chúa Triệu Mẫn xuất hiện, fan ngẩn ngơ vì xinh đẹp không kém Chu Chỉ Nhược  - Ảnh 2.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh quận chúa Triệu Mẫn xuất hiện, fan ngẩn ngơ vì xinh đẹp không kém Chu Chỉ Nhược  - Ảnh 3.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh quận chúa Triệu Mẫn xuất hiện, fan ngẩn ngơ vì xinh đẹp không kém Chu Chỉ Nhược  - Ảnh 4.

Trong nguyên tác Ỷ thiên đồ long ký, Triệu Mẫn được miêu tả là nàng quận chúa có sắc đẹp, kiêu hãnh, thông minh tài trí, mưu mẹo hơn người. Được cha hết mực nuông chiều, Triệu Mẫn đã mời nhiều cao thủ võ lâm về dạy võ công cho nàng. Trong số các thuộc hạ của Triệu Mẫn có các nhân vật võ công rất cao cường như Huyền Minh Nhị Lão, A Nhất, A Nhị, A Tam. Chính vì thế mà nàng rất ngang tàng, dám bắt nhốt các cao thủ võ lâm, rồi còn suýt rạch khuôn mặt xinh đẹp của Chu Chỉ Nhược nếu không có Trương Vô Kỵ kịp thời ứng cứu.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh quận chúa Triệu Mẫn xuất hiện, fan ngẩn ngơ vì xinh đẹp không kém Chu Chỉ Nhược  - Ảnh 5.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh quận chúa Triệu Mẫn xuất hiện, fan ngẩn ngơ vì xinh đẹp không kém Chu Chỉ Nhược  - Ảnh 6.

Về sau, Triệu Mẫn phải lòng Trương Vô Kỵ và cùng chàng lao vào những cuộc tranh giành Ỷ Thiên kiếm - Đồ Long đao đẫm máu ở giang hồ. Vì chiếm được trái tim Trương Vô Kỵ nên Triệu Mẫn mới bị Chu Chỉ Nhược căm hận. Trên đỉnh Quang Minh, Triệu Mẫn bị Chu Chỉ Nhược đánh suýt chết.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh quận chúa Triệu Mẫn xuất hiện, fan ngẩn ngơ vì xinh đẹp không kém Chu Chỉ Nhược  - Ảnh 7.

Triệu Mẫn là một trong số những nhân vật nhiều màu sắc, gây tranh cãi nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Cô gái này nửa chính nửa tà, thông minh, xinh đẹp nhưng cũng có những lúc cực kỳ nhẫn tâm, tàn độc. Triệu Mẫn cũng là nguyên nhân gián tiếp khiến Chu Chỉ Nhược từ cô gái hiền lành, nhu mì trở thành "đại ma đầu" của Ỷ thiên đồ long ký.

Chia sẻ
Đọc thêm