Tan học lấy xe đạp ra về, nam sinh thấy xe có điều gì kỳ lạ, xem mà tức điên: Hôm sau chắc chỉ dám đi bộ thôi!

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
Chia sẻ

Cảnh tượng của chiếc xe khiến ai xem cũng phải tức giùm!

Trường học là nơi xảy ra 1001 tình huống kỳ lạ mà trong đó xếp hàng đầu phải nói đến những vụ mất đồ chẳng hiểu nguyên do. Với học trò việc mất bút, mất tẩy, mất thước tưởng là điều dị thường khó giải thích rồi vì dù trang bị quanh năm suốt tháng, mua nhiều đến nỗi không còn nhớ số lần, ấy vậy mà vẫn lạc đi đâu. Nhưng với nam sinh dưới đây, anh chàng lại mất một thứ khó hiểu gấp nhiều lần.

Theo đó, chuông reo báo hết giờ học, cậu bạn này xuống nhà xe lấy xe đạp chuẩn bị ra về thì phát hiện chiếc yên xe của mình không cánh mà bay. Mất luôn chiếc xe thì đỡ khó hiểu vì người mất sẽ nghĩ ngay đến việc bị kẻ gian trộm cắp nhưng còn mất cái yên xe thôi thì chẳng hiểu vì nguyên do gì. Ai lại lấy nó về và sử dụng vào mục đích gì sau khi lấy?

 - Ảnh 1.

Nhìn chiếc xe đạp mà thấy xót giùm.

Hình ảnh này khiến dân mạng được dịp cười lăn lộn dù vẫn rất tiếc cho nam sinh. Có thể đây là tình huống mà cậu bạn bị bạn bè của mình trêu đùa. Thế mới thấy, ở lớp học phải cẩn thận khắp bốn phương tám hướng vì nơi đâu cũng là "nhất quỷ, nhì ma".

Tuy nhiên cũng phải nói thêm đây là hành động cực xấu trong trường học. Chẳng ai muốn phương tiện di chuyển của mình trở nên hỏng hóc thế này cả. Đây là xe đạp thì tiền sửa chữa còn nhẹ, nhưng nếu đổi lại thành xe máy hoặc ô tô thì chính chủ cũng đến "khóc thét".

Đúng là ở trường học, không chuyện gì là không thể xảy ra, kể cả điều vô lý và khó hiểu như trên. Thế nên dân mạng được dịp thả bình luận rôm rả ngay phía dưới bài đăng này:

- "Rồi, ông lỡ chọc thằng nào trong lớp để nó làm chuyện này đúng không?".

- "Khi lỡ đắc tội với lớp và cái kết!".

- "Mất yên xe đã là gì, tôi còn từng mất cả chân chống đây này, lũ bạn lầy số hai thì không ai dám lầy số 1!".

Chia sẻ
Đọc thêm