Tan chảy trước lá thư viết tay mà "tiểu công chúa" Harper bí mật gửi cho bố David Beckham

Hành động đáng yêu của Harper Beckham khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cựu cầu thủ David Beckham đã chia sẻ hình ảnh về một lá thư viết tay của con gái. David còn tiết lộ, lá thư này được giấu trong vali và anh vô cùng bất ngờ khi nhận được nó. David chia sẻ: "Tôi tìm thấy cái này trong vali".

Tan chảy trước lá thư viết tay mà tiểu công chúa Harper bí mật gửi cho bố David Beckham - Ảnh 1.

Được biết, cô công chúa nhỏ Harper đã gửi cho bố một bức thư ngắn và dán lên trên món đồ ăn yêu thích của anh và bí mật đặt vào vali. Lá thư nhắn nhủ: "Chúc bố yêu quý có một chuyến bay an toàn. Con đã bắt đầu nhớ bố rồi đây, bố hãy thưởng thức món Nutella yêu thích đi nhé. Harper, Giáng sinh sắp đến".

Tan chảy trước lá thư viết tay mà tiểu công chúa Harper bí mật gửi cho bố David Beckham - Ảnh 2.

Harper luôn là công chúa cưng của David.

Chia sẻ ngắn gọn của David Beckham trên trang cá nhân khiến nhiều người tan chảy vì hành động đáng yêu của Harper. Cô công chúa cưng của nhà Beckham từ nhỏ đã luôn thể hiện sự ấm áp và ngọt ngào của mình bằng những hành động nhỏ nhưng vô cùng ngọt ngào.

Truyền thông không tiếc lời khen ngợi cho mái ấm của David Beckham và Victoria. Nhiều người cho rằng cặp vợ chồng quyền lực này đã nuôi dạy con thật tốt và bằng chứng là cả 4 người con đều luôn yêu thương bố mẹ và thể hiện sự cư xử lịch thiệp của mình trước đám đông. Thậm chí nhiều người còn cho rằng lá thư của Harper là bằng chứng rõ ràng nhất cho mối quan hệ gia đình hiện tại của David và Victoria. 

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm