Tan chảy trước biểu cảm "con không nghiêm túc được" của cô nhóc Việt 5 tuổi sống tại Nhật

CÔ HÀNG XÓM, Theo Helino

Sự tinh nghịch và đáng yêu của cô nhóc chính là điều dễ thương nhất MXH hôm nay đấy!

Trẻ con có một quyền năng đặc biệt là có thể chiếm lấy tình yêu của tất cả chúng ta theo cách đơn giản chẳng ngờ tới. 

Mới đây, dân mạng Việt cũng đã "đổ" ầm ầm trước gương mặt cực kỳ tinh nghịch của một nhóc tì. Cô bé được mẹ "set up" chụp ảnh thẻ để làm lại hộ chiếu nhưng bản thân không thể nghiêm túc được, mặt liên tục có những biểu cảm khó đỡ khiến người mẹ cũng không "đỡ nổi" con mình. 

Người mẹ chia sẻ loạt ảnh "mẹ ơi con không thể nghiêm túc được" kèm theo caption dễ thương: "Chụp cái ảnh để đổi passport thôi mà nó cứ lăn ve ra cười và bảo: Kuri không thể nghiêm túc được, đừng bắt con nghiêm túc. P/S: Con mình là gái mà gần 5 năm nay trong giấy khai sinh vẫn để giới tính là nam, gần đây làm giấy tờ bỏ giấy khai sinh ra mới biết. Bonus thêm quả sơ mi chuối yêu thích".

Tan chảy trước biểu cảm con không nghiêm túc được của cô nhóc Việt 5 tuổi sống tại Nhật - Ảnh 1.

Loạt biểu cảm "Con không thể nghiêm túc được" của cô bé hút 8k like và nhiều bình luận chia sẻ.

Chia sẻ về câu chuyện bị nhầm lẫn giới tính suốt 5 năm của con gái, chị Út Trang nói: "Hai mẹ con mình đang sống ở Nhật, Kuri cũng được sinh ra ở Nhật. Con gái mình tên Bùi Vũ Nhật Anh (Nghĩa là nước Nhật tươi sáng, cũng có nghĩa là thông minh lanh lợi). Vì cái tên quá giống con trai nên người làm giấy khai sinh bị nhầm lẫn về giới tính mà mãi đến nay mình mới phát hiện ra. Còn về mái tóc giống hệt con trai này là vì cháu về Việt Nam đúng đợt hè nóng quá nên bà mới mang gọt. Tên đã giống con trai, tóc cũng giống con trai".

Được biết, mới 5 tuổi nhưng Kuri cực kỳ mê Sơn Tùng M-Tp. Cô bé có thể kể vanh vách các hit của nam ca sĩ. Mẹ Kuri mong ước khi lớn lên con gái mình sẽ là một người thông minh, sáng suốt như cái tên của "nàng".

Một mẩu chuyện nhỏ dễ thương của mẹ con Kuri cũng đã khiến dân mạng mỉm cười và cảm thấy thật dễ chịu vào ngày cuối tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm