Tạm quên Phó Hằng - Anh Lạc, fan "Diên hi công lược" đẩy thuyền Minh Ngọc - Hải Lan Sát thôi nào!

Sau hàng loạt diễn biến bi thương, fan của "Diên hi công lược" cũng được chút an ủi bởi sự đáng yêu của cặp đôi Hải Lan Sát - Minh Ngọc.

Tạm quên những diễn biến đau đớn, xót xa từ mối quan hệ của 4 nhân vật Hoàng Hậu Phú Sát (Tần Lam) - Nguỵ Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngô) - Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) - Càn Long (Nhiếp Viễn), các fan của Diên hi công lược đang hào hứng với một cặp đôi mới, ấy là Minh Ngọc (Khương Tử Tân) và Hải Lan Sát (Vương Quan Dật).

"Diên hi công lược": Lịm tim với cặp đôi đáng yêu Hải Lan Sát - Minh Ngọc.

Nói về tuyến vai, chắc chắn rồi, cả Minh Ngọc lẫn Hải Lan Sát đều là vai phụ. Cặp đôi này, người thì là bạn thân của Ngụy Anh Lạc, kẻ lại là anh em vào sinh ra tử với Phó Hằng. Nếu nói về sự liên quan, xem chừng cũng có chút ít, đó là cả 2 cùng làm việc ở Tử Cấm Thành!

Tạm quên Phó Hằng - Anh Lạc, fan Diên hi công lược đẩy thuyền Minh Ngọc - Hải Lan Sát thôi nào! - Ảnh 2.

Tạm quên Phó Hằng - Anh Lạc, fan Diên hi công lược đẩy thuyền Minh Ngọc - Hải Lan Sát thôi nào! - Ảnh 3.

Minh Ngọc.

Một ngày nọ, Minh Ngọc làm túi thơm tặng cho Phó Hằng, nhưng vì Phó Hằng chỉ thích mỗi Anh Lạc nên chàng lạnh lùng từ chối tình cảm Minh Ngọc dành cho mình. Chẳng nói chẳng rằng, Phó Hằng tặng chiếc túi thơm lại cho Hải Lan Sát. Thích thú vì được tặng quà, Hải Lan Sát vui vẻ mang túi thơm trên người, hào hứng đi dạo khắp nơi.

Tạm quên Phó Hằng - Anh Lạc, fan Diên hi công lược đẩy thuyền Minh Ngọc - Hải Lan Sát thôi nào! - Ảnh 4.

Tạm quên Phó Hằng - Anh Lạc, fan Diên hi công lược đẩy thuyền Minh Ngọc - Hải Lan Sát thôi nào! - Ảnh 5.

Hải Lan Sát.

Đúng lúc này, Minh Ngọc nhìn thấy túi thơm và tức giận mắng chửi Hải Lan Sát. Hóa ra, Minh Ngọc tưởng nhầm rằng Hải Lan Sát ăn cắp túi thơm của mình. Đến khi biết chuyện túi thơm bị Phó Hằng mang tặng người khác, Minh Ngọc vừa tủi thân, vừa uất ức. Nhưng chưa kịp cảm thương cho cô nàng, khán giả đã cười ngất vì biểu hiện hài hước của anh chàng Hải Lan Sát đứng kế bên.

Theo tiết lộ từ nguồn tin hậu trường, trong những tập phim tới, Minh Ngọc - Hải Lan Sát sẽ sớm phát triển tình cảm, trở thành cặp đôi bạn thân của nhân vật chính cực kỳ đáng yêu. Minh Ngọc vốn tính nhí nhảnh, ngây ngô, đụng thêm Hải Lan Sát thật thà, chính trực, xem như fan của Diên hi công lược cũng được phần an ủi sau khi phải chứng kiến hàng loạt tình tiết bi thảm từ tuyến vai chính của Ngụy Anh Lạc - Càn Long - Hoàng hậu - Phó Hằng rồi.

Tạm quên Phó Hằng - Anh Lạc, fan Diên hi công lược đẩy thuyền Minh Ngọc - Hải Lan Sát thôi nào! - Ảnh 6.

Tạm quên Phó Hằng - Anh Lạc, fan Diên hi công lược đẩy thuyền Minh Ngọc - Hải Lan Sát thôi nào! - Ảnh 7.

Tạm quên Phó Hằng - Anh Lạc, fan Diên hi công lược đẩy thuyền Minh Ngọc - Hải Lan Sát thôi nào! - Ảnh 8.

Cặp đôi đáng yêu bậc nhất "Diên hi công lược".

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả hào hứng nhận xét: "Minh Ngọc đáng yêu quá. Mới xem phim tưởng rằng cô nàng này đáng ghét, nào ngờ càng xem càng thấy buồn cười", "Hải Lan Sát - Minh Ngọc hợp thành một cặp là quá hợp lý rồi", "Xem như cũng có chút an ủi, chứ xem mấy cảnh ngược tâm mãi, tim của tôi cũng thòng xuống hết cả rồi", "Minh Ngọc - Hải Lan Sát dễ thương quá. Mong rằng đến hết phim, họ sẽ được hạnh phúc".

Chia sẻ
Đọc thêm