Tám người chết ngạt trong tiệc giao thừa

Bảo Sơn, Theo Tiền Phong

Tám nam và nữ thanh niên đã được phát hiện chết ngạt trong ngôi nhà nhỏ ở làng Tribistovo, có thể do ngộ độc khí CO trong tiệc giao thừa.

Phát ngôn viên cảnh sát địa phương Martina Medic cho hay, cảnh sát nhận được một cuộc gọi báo tin vào 10h ngày 1/1 và đã tới một ngôi nhà ở làng Tribistovo kiểm tra, nơi họ phát hiện 8 người chết. Làng cách thủ đô Sarajevo của Bosnia & Herzegovina khoảng 150km về phía tây nam.

"Nạn nhân là cư dân địa phương, gồm 4 nam và 4 nữa, tuổi 18-20. Nguyên nhân tử vong có thể do ngạt khí nhưng chúng tôi đang điều tra thêm", cảnh sát trưởng khu vực Milan Galic nói.

Các quan chức hàng đầu của Bosnia và Croatia đã gửi lời chia buồn tới gia đình người chết. Chính quyền địa phương kêu gọi các quán cà phê và nhà hàng địa phương đóng cửa để tưởng nhớ các nạn nhân.

Truyền thông Bosnia và Croatia cho hay, 8 người này là học sinh trung học và đại học, chết vì ngạt khí CO từ máy phát điện mà họ dùng để sưởi ấm trong tiệc đêm giao thừa. CO là một loại khí độc không mùi, không màu, không vị, có thể gây tử vong nhanh chóng cho người hít phải.

Hàng xóm bất lực đứng nhìn 3 đứa trẻ chết trong biển lửa, hiện trường tan hoang và nguồn cơn dẫn đến bi kịch càng gây căm phẫn - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm