Tạm giữ người đàn ông sàm sỡ, hành hung cô gái trong hầm gửi xe chung cư Hà Nội

NGỌC THẮNG, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Sau khi tiếp nhận vụ việc, cơ quan công an phường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) đã đưa người đàn ông biến thái về trụ sở. Hiện người này đã bị công an quận Long Biên tạm giữ hành chính để điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ người đàn ông sàm sỡ, hành hung cô gái trong hầm gửi xe chung cư Mipec Long Biên, ngày 4/9, một cán bộ Công an quận Long Biên cho biết đơn vị đã tạm giữ hành chính người đàn ông trung tuổi nói trên để điều tra, làm rõ.

Do người đàn ông bị triệu tập đến trụ sở vẫn đang trong tình trạng say xỉn, chưa thể làm việc với cơ quan công an nên đơn vị đã quyết định tạm giữ, chờ người này tỉnh táo để làm rõ những cáo buộc trong đơn trình báo của bị hại.

 - Ảnh 1.

Người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái tại tầng hầm chung cư.

Trước đó, tối 2/9, chị L.H.M (28 tuổi) đến chung cư Mipec có địa chỉ tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên thăm bố mẹ. Khi chị M. đang đứng chờ gửi xe ở khu vực hầm B2 thì bị người đàn ông trung niên, mặc quần ngắn, áo sọc kẻ tiến đến đụng chạm vào vùng nhạy cảm.

Sau đó, chị M. cùng một số người dân đã gọi bảo vệ cùng đến nói chuyện phải trái với người đàn ông trung niên. Quá trình trò chuyện, bất chấp sự có mặt của nhân viên bảo vệ, người này vẫn hung hăng tiến đến tát một cú như trời giáng vào mặt chị M.

animation-1567518317280509788740-crop-156751833947794075312-1567567935198445083731

Tất cả diễn biến sự việc đã được camera an ninh tòa nhà ghi lại. "Tại thời điểm lập biên bản, chị M. cho hay người đàn ông này đã dùng tay sờ vào vùng kín, bụng và đùi chị. Khi mọi người phát giác sự việc và tiến đến nói chuyện phải trái thì bị người này hung hăng thoá mạ, chửi bới chị, trên người nồng nặc mùi bia rượu.

Ngoài chị M, một người đàn ông 57 tuổi cũng bị người này đấm 2 phát vào mặt, chảy máu khi ra can ngăn. Chúng tôi đã báo tin đến cơ quan công an, bị hại cũng đã làm trình báo ngay lúc đó", một vị đại diện Ban quản lý chung cư Mipec thông tin.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm