Tạm giữ khẩn cấp 2 đối tượng hành hung dã man nam sinh ở Quảng Bình

Hoàng Nam, Theo Tiền phong
Chia sẻ

Tối 30/10, Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, đã tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phan Quốc Khánh (SN 2002) và Phan Hoài Giang Hoàng (SN 2004) cùng trú tại xã Quảng Lưu, về hành vi gây rối trật tự công cộng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Như tin đã đưa, khoảng 13h ngày 29/10, Công an huyện Quảng Trạch nhận được thông tin về việc nam sinh Trần Việt H. lớp 12 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quảng Trạch – Quảng Bình) bị một số đối tượng hành hung dã man ngay trước cổng trường dẫn đến bị đa chấn thương, phải nhập viện.

Tạm giữ khẩn cấp 2 đối tượng hành hung dã man nam sinh ở Quảng Bình - Ảnh 1.

Cơ quan CA huyện Quảng Trạch tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp.

Công an huyện Quảng Trạch đã có mặt khám nghiệm hiện trường, nhanh chóng làm rõ hai đối tượng chính liên quan đến vụ việc là Phan Quốc Khánh và Phan Hoài Giang Hoàng.

Được biết, việc hành hung này được một số học sinh ghi lại bằng điện thoại cá nhân. Đến chiều cùng ngày, clip này được lan truyền nhanh trên mạng xã hội, khiến dư luận bức xúc.

Hình ảnh trên clip cho thấy, hai học sinh vừa ra cổng trường bị một nhóm người chặn lại. Sau đó, hai trong số các đối tượng tiến đến tấn công liên tiếp nam sinh ngồi sau xe bằng mũ bảo hiểm, tay chân rất hung hãn.

Khi nam sinh không thể kháng cự và chỉ biết ôm đầu, ôm ngực nằm giữa đường, các đối tượng vẫn chưa buông tha mà tiếp tục hất nạn nhân xuống mương nước. Sau khi hành hung xong, hai đối tượng này lên xe rời khỏi hiện trường.

Chia sẻ
Đọc thêm