Tấm băng rôn treo trước ngôi nhà khang trang gây tò mò: "Ở đây sắp mở cửa tiệm... nhưng chưa biết bán cái gì"

NAM AN, Theo Helino
Chia sẻ

Dù chưa chính thức khai trương mở cửa hàng, nhưng những tấm băng rôn đã được treo trước cửa quán với nội dung khiến nhiều người đi đường vô cùng tò mò.

Thời gian gần đây, ngoài những chiến dịch khuyến mãi, chạy quảng cáo thu hút khách hàng thì rất nhiều cửa tiệm đã sáng tạo nhiều biển hiệu độc lạ với những cái tên "khó đỡ" khiến cho người đi đường phải tò mò. Thậm chí, nhiều người không quên bước chân vào trải nghiệm dịch vụ hoặc sản phẩm ấy 1 lần. 

Ấy thế nhưng, chẳng phải khi mở cửa tiệm, bày bán sản phẩm rồi thì giới kinh doanh mới tung các chiêu quảng cáo để thu hút mọi người. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh chụp lại những tấm băng rôn căng trước cửa những ngôi nhà đang xây dựng hoặc mới xây xong khiến nhiều người tò mò. 

Tấm băng rôn treo trước ngôi nhà khang trang gây tò mò: Ở đây sắp mở cửa tiệm... nhưng chưa biết bán cái gì - Ảnh 1.

Tấm băng rôn treo trước ngôi nhà bề thế gây chú ý

"Ở đây sắp mở cửa tiệm mà chưa biết mở cái gì"... dòng chữ ngắn gọn trên tấm băng rôn căng trước ngôi nhà khang trang khiến nhiều người tò mò. 

Tấm băng rôn treo trước ngôi nhà khang trang gây tò mò: Ở đây sắp mở cửa tiệm... nhưng chưa biết bán cái gì - Ảnh 2.

Dù xác định sẽ bán đồ ăn nhưng lại chưa biết sẽ bán món gì khiến nhiều người bối rối

Không những thế, một căn nhà kế bên cũng có một tấm băng rôn tương tự, dù có dự định sẽ mở hàng bán đồ ăn nhưng chưa xác định là sẽ bán đồ gì khiến nhiều người không khỏi bật cười. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những tấm biển hiệu như vậy. 

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bật cười thích thú. Đồng thời, nhiều người cho rằng đây là chiêu kinh doanh để thu hút sự chú ý của mọi người, vừa để gây ấn tượng vừa là cách để khách hàng ghi nhớ địa chỉ và có thể sẽ tò mò về mặt hàng sắp bán mà quay trở lại. 

"Chắc là một cách gây chú ý không hề nhẹ, chủ quán có IQ cực đỉnh đấy! Cũng là 1 ý tưởng tốt. Kiểu như là làm người ta vừa thấy tò mò vừa thấy thú vị. Hôm khai trương kiểu gì cũng đông người qua xem", bạn D.L chia sẻ. 

"Không biết đây là chiêu gây chú ý của cửa hàng hay chính chủ nhà cũng đang phân vân chưa biết bán gì cho có lợi nhuận nên đăng để hỏi ý kiến mọi người xung quanh nhỉ. Nếu chỉ để gây tò mò thì chắc chắn là thành công rồi đó", một bạn khác bày tỏ.

Tấm băng rôn treo trước ngôi nhà khang trang gây tò mò: Ở đây sắp mở cửa tiệm... nhưng chưa biết bán cái gì - Ảnh 3.

Hình ảnh với biển thông báo tương tự cũng từng xuất hiện trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm