Tài tử "Hậu Duệ Mặt Trời" hóa anh hùng đời thực: Trấn áp kẻ có hành vi bệnh hoạn với phụ nữ ngay tại quán cafe

MINH HỒNG, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Hành động dũng cảm của tài tử "Hậu Duệ Mặt Trời" Kim Min Seok đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Truyền thông Hàn Quốc hôm nay đưa tin nam diễn viên Kim Min Seok đã lập được chiến công bắt giữ nghi phạm quay lén ngay trước khi xuất ngũ. Hành động dũng cảm của tài tử "Hậu Duệ Mặt Trời" đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Cụ thể, vào ngày 19/7, Kim Min Seok đã có kỳ nghỉ phép cuối trước khi được xuất ngũ. Anh ghé thăm quán cafe ở Gangnam, Seoul và phát hiện ra có một người đàn ông đang lén lút đặt camera ẩn nhằm quay lén chân của phụ nữ trong quán. Kim Min Seok nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát và trực tiếp trấn áp khi nghi phạm có ý định bỏ chạy.

Hành động dũng cảm của Kim Min Seok đã khiến nghi phạm bị bắt giữ ngay tại hiện trường. Khám xét điện thoại của nghi phạm, cảnh sát đã phát hiện thêm rất nhiều đoạn video quay lén khác.

Được biết, trong thời gian phục vụ quân ngũ, Kim Min Seok đã tham gia vào chiến dịch thông tin về tội phạm tình dục kỹ thuật số cùng hai thành viên EXO là D.O. và Xiumin. Nam diễn viên cũng hoàn thành khóa đào tạo tại Trung tâm Huấn luyện Chiến đấu Hàn Quốc.

Tài tử Hậu Duệ Mặt Trời hóa anh hùng đời thực: Trấn áp kẻ có hành vi bệnh hoạn với phụ nữ ngay tại quán cafe - Ảnh 3.

Kim Min Seok sinh năm 1990, nổi danh qua loạt vai diễn trong "Hậu Duệ Mặt Trời", "Doctors", "School 2015"... Anh nhập ngũ vào tháng 12/2018 và đã chính thức xuất ngũ vào hôm qua 20/7/2020.

Tài tử Hậu Duệ Mặt Trời hóa anh hùng đời thực: Trấn áp kẻ có hành vi bệnh hoạn với phụ nữ ngay tại quán cafe - Ảnh 5.

Anh đã chính thức xuất ngũ vào ngày 20/7 vừa qua.

Nguồn: Newsen

Chia sẻ
Đọc thêm