Tài tình như dân mạng: Điều tra tận gốc vụ nhẫn nửa tỷ của Hồng Quế, hóa ra chỉ có giá 55 triệu?

Trong khi Hồng Quế vẫn đang mải mê khoe nhẫn nửa tỷ thì dân mạng lại không ngừng đi tìm giá trị thật của nó.

Thời gian vừa qua, câu chuyện xoay quanh chiếc nhẫn nửa tỷ của Hồng Quế đã thu hút không ít sự chú ý của dân mạng lẫn truyền thông. Nguyên nhân chủ yếu là trong khi cô miệt mài khoe thì dân mạng lại miệt mài đi tìm giá trị thật của chiếc nhẫn. 

Mới đây, sau khi Hồng Quế tự mình đăng tải chiếc nhẫn nửa tỷ về tay muộn hơn so với dự kiến thì dân mạng đã không ngần ngại lần theo tên shop mà cô nàng này đặt làm nhẫn. Và thật bất ngờ, người bán hàng lại trả lời rằng chiếc nhẫn chỉ có giá... 55 triệu.

60
60
4
4

Sau khi Hồng Quế chính thức khoe nhẫn nửa tỷ, viên chủ 5 ly và size 13.

Tài tình như dân mạng: Điều tra tận gốc vụ nhẫn nửa tỷ của Hồng Quế, hóa ra chỉ có giá 55 triệu? - Ảnh 2.

Thì dân mạng đã lần ra nơi bán và người bán xác nhận rằng chiếc nhẫn chỉ có giá 55 triệu.

Tài tình như dân mạng: Điều tra tận gốc vụ nhẫn nửa tỷ của Hồng Quế, hóa ra chỉ có giá 55 triệu? - Ảnh 3.

Thậm chí người này còn không giấu giếm việc đã bán nhẫn cho Hồng Quế.

Tài tình như dân mạng: Điều tra tận gốc vụ nhẫn nửa tỷ của Hồng Quế, hóa ra chỉ có giá 55 triệu? - Ảnh 4.

Hình ảnh và thông tin về chiếc nhẫn được người bán đăng tải trước đó.

Trong khi đó Hồng Quế vẫn vô tư trả lời bình luận của một người bạn rằng: "Thì đấy nó kêu nhẫn của nó độc quyền chỉ bán có 50 triệu và mình không được đặt nhẫn theo ý của mình bà ạ. Ha ha, không được cho lên thành nửa tỷ, lạ thật sự nè". Chẳng lẽ với Hồng Quế, nửa tỷ bằng 55 triệu ư?

Tuy chưa rõ thực hư đoạn tin nhắn kể trên và giá trị của chiếc nhẫn mà Hồng Quế đặt làm thật sự là bao nhiêu, nhưng cho đến giờ, câu chuyện "nhẫn kim cương nửa tỷ" của cô vẫn thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng.

Tài tình như dân mạng: Điều tra tận gốc vụ nhẫn nửa tỷ của Hồng Quế, hóa ra chỉ có giá 55 triệu? - Ảnh 5.

Trước đó, Hồng Quế gây chú ý khi khoe khéo chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng kèm dòng caption: "Cảm ơn bố nó nhiều lắm ý". Thế nhưng, cư dân mạng vừa trầm trồ, ngưỡng mộ chưa được bao lâu thì lại ngỡ ngàng khi nữ người mẫu này bị chủ một cửa hàng trang sức tố lấy ảnh của mình để "sống ảo". Ngoài ra, người này cũng tiết lộ chiếc nhẫn này chỉ có giá 50 triệu đồng chứ không phải lên đến nửa tỷ như Hồng Quế chia sẻ.

Đáp lại lời tố này, Hồng Quế cho biết cô thích chiếc nhẫn này nên đã copy mẫu và đặt một chiếc tương tự với giá 500 triệu. Nhưng vì chưa nhận được nhẫn nên mượn tạm ảnh của cửa hàng kia để dùng. Nữ người mẫu cũng cho biết, mùng 8 Tết sẽ có nhẫn nên rất nhiều cư dân mạng đã vào trang cá nhân của Hồng Quế để giục giã suốt 1 thời gian dài.

Và bây giờ khi đã đưa nhẫn ra rồi thì Hồng Quế vẫn không yên thân với dân mạng như thế này đây.

Chia sẻ
Đọc thêm