Tái ngộ Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng, nhưng màn “chơi lớn” với tóc mái của Dương Mịch mới là điều gây chú ý

VÂN YÊN - CHIMMY, Theo Helino

Không biết có phải do thợ quá tay mà tóc mái Dương Mịch xa chân mày đến mức chạy ba ngày cũng không tới được đích!

Sở hữu hai gương mặt đình đám của làng phim ảnh Hoa Ngữ là Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch, Trúc Mộng Tình Duyên (tên cũ: Cự Tượng) đã ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả trong ngày đầu lên sóng. Không chỉ là màn "sóng đôi" thứ ba trong sự nghiệp diễn xuất của cặp đôi, Trúc Mộng Tình Duyên còn là dịp đầu tiên giúp Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch nên duyên vợ chồng. Bên cạnh hai yếu tố giúp Trúc Mộng Tình Duyên nổi bật trong rừng phim Hoa Ngữ, chiếc tóc mái của Dương Mịch hiện đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Tái ngộ Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng, nhưng màn “chơi lớn” với tóc mái của Dương Mịch mới là điều gây chú ý - Ảnh 1.

Còn đâu tóc mái người thương…

Có lẽ đã lâu lắm rồi, Dương Mịch mới "chơi lớn" với chiếc mái bằng "xa trán một vạn dặm" này kể từ ngày đóng Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp (2006) hay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Tuy nhiên, dù có sở hữu chiếc mái "khó nuốt trôi" với phần lớn người con đất mẹ, thần thái của Dương Mịch vẫn chẳng hề có dấu hiệu thuyên giảm. Thậm chí, việc lộ trán còn khiến mặt Dương Mịch trở nên sang và sắc sảo hơn.

Tái ngộ Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng, nhưng màn “chơi lớn” với tóc mái của Dương Mịch mới là điều gây chú ý - Ảnh 2.

Dương Mịch trong Thần Điêu Đại Hiệp năm 2006.

Tái ngộ Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng, nhưng màn “chơi lớn” với tóc mái của Dương Mịch mới là điều gây chú ý - Ảnh 3.

Chắc cũng tùy mắt mỗi người đánh giá nhỉ?

Tối ngày 6 tháng 5 vừa qua, Dương Mịch cùng Hoắc Kiến Hoa đã có buổi giao lưu với khán giả tại Nhà hát Golden Eagle TV của đài truyền hình Hồ Nam. Buổi ra mắt của Trúc Mộng Tình Duyên đã ghi nhận con số khả quan, đạt tỷ suất hơn 0,7% trong ngày đầu lên sóng và nắm giữ vị trí đầu bảng. Kết quả này đã trở thành màn khởi đầu suôn sẻ, nâng cao tinh thần của cả đoàn làm phim, ghi nhận những tín hiệu khả quan cho Trúc Mộng Tình Duyên sẽ gặt hái được thành công trong thời gian tới.

Tái ngộ Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng, nhưng màn “chơi lớn” với tóc mái của Dương Mịch mới là điều gây chú ý - Ảnh 4.

Tuy trọng tâm xoay quanh nam nhân, Dương Mịch vẫn thu hút được sự chú ý lớn từ phía khán giả. Đây cũng là dự án truyền hình đầu tiên mà Dương Mịch đóng dưới bối cảnh Trung Hoa Dân Quốc, là thời điểm kiến trúc phương Tây xâm nhập, trở thành trào lưu trong đời sống của người dân Trung Quốc thời bấy giờ.

Phần lớn các dự án trước đây của Dương Mịch đều thuộc thể loại phim tiên hiệp, huyền huyễn hay trong bối cảnh thời hiện đại. Chính vì lí do ấy, khán giả vô cùng mong chờ tạo hình của Dương Mịch trong Trúc Mộng Tình Duyên, đặc biệt là với kiểu tóc cùng chiếc váy sườn xám truyền thống.

Tái ngộ Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng, nhưng màn “chơi lớn” với tóc mái của Dương Mịch mới là điều gây chú ý - Ảnh 5.

Tuy nhiên, phục trang thường thấy sẽ là những bộ trang phục mang đậm nét Âu, khi nhân vật của Dương Mịch đảm nhiện là một nữ kiến trúc sư.

Liệu bạn có thắc mắc tại sao tóc mái của Dương Mịch lại xuất hiện với hai kiểu mái khác nhau? Lý giải cho điều này, chiếc mái sẽ là yếu tố "phân định" hai giai đoạn quan trọng trong cuộc đời của nhân vật Phó Hàm Quân (Dương Mịch). Mở đầu với mái bằng ngắn trẻ trung khi mối tình chớm nở với Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa), kế tiếp là tóc mái chéo thanh lịch với vẻ nghiêm nghị luôn khắc sâu trên khuôn mặt, kết quả sau một thời gian dài đấu tranh với những thăng trầm, đảo lộn trong cuộc sống. Cả hai dáng mái đều tôn vinh vẻ thanh lịch, thanh thoát trên khuôn mặt của Phó Hàm Quân, dù cho có "í ẹ" tới đâu cũng chẳng thể làm khó được khí chất thượng thừa của Dương Mịch.

Tái ngộ Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng, nhưng màn “chơi lớn” với tóc mái của Dương Mịch mới là điều gây chú ý - Ảnh 6.

Tái ngộ Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng, nhưng màn “chơi lớn” với tóc mái của Dương Mịch mới là điều gây chú ý - Ảnh 7.

Trúc Mộng Tình Duyên sẽ lên sóng từ ngày 06/05 trên khung giờ vàng của đài Hồ Nam. Phim có độ dài dự kiến là 60 tập.

Chia sẻ
Đọc thêm