Tắc đường 20 phút, thanh niên đập luôn cửa xe bus chui ra ngoài cho đỡ sốt ruột

Phàm là kẻ chịu chung cảnh tắc đường, chúng ta chỉ hơn nhau ở chỗ có biết kiên nhẫn hay không thôi!

Cách đây ít hôm, truyền thông Trung Quốc đã xôn xao về vụ việc: Sau khi phải đợi 20 phút vì tắc đường, một thanh niên ở Cáp Nhĩ Tân, thủ phủ tỉnh Hắc Long Giang - không thể đợi được nữa và quyết định phải chui ra ngoài.

Quá sốt ruột vì tắc đường, anh thanh niên đập tan cửa kính chui ra ngoài

Video từ camera an ninh cho thấy, gã trai trẻ nói với tài xế rằng: Tôi đang rất vội, nếu không chịu mở cửa xe bus, tôi sẽ đi ra bằng cửa sổ.

Tuy nhiên, tài xế cho hay mình không được phép mở cửa trả khách giữa đường để đảm bảo an toàn.

Bất lực trước câu trả lời của tài xế, anh thanh niên liên tục đấm đá vào cửa kính xe bus trước khi dùng búa thoát hiểm đập nó vỡ tan tành rồi nhảy ra ngoài.

Tắc đường 20 phút, thanh niên đập luôn cửa xe bus chui ra ngoài cho đỡ sốt ruột  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tinh thần tự do vượt qua mọi khuôn khổ đó không kéo dài được bao lâu. Anh chàng mau chóng bị tài xế túm cổ và giao nộp cho cảnh sát.

Khi bị di lên đồn, thanh niên mới mếu máo thú nhận rằng: Con đang ốm lại cãi nhau to với vợ, anh ta lo lắng đến phát điên nên mới ngông cuồng như vậy.

Vẫn chưa rõ anh chàng này sẽ phải đền bao nhiêu tiền.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Tắc đường 20 phút, thanh niên đập luôn cửa xe bus chui ra ngoài cho đỡ sốt ruột  - Ảnh 4.

Theo Shanghaiist


Chia sẻ
Đọc thêm