Sun Ht mặc váy khoét ngực, pose dáng "xì tin xì khói" khi đi chùa khiến dân mạng nhíu mày

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Hình ảnh được Sun Ht đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người nhíu mày.

Trong những ngày đầu năm mới Tân Sửu, nhiều người thường cùng gia đình, bạn bè đi lễ chùa để cầu sự bình an, may mắn cho mình và người thân. Thế nhưng, cũng trong chính dịp này, tình trạng các bạn trẻ ăn mặc không phù hợp ở nơi linh thiêng lại diễn ra phổ biến khiến không ít người phải nhíu mày.

Nhân vật gặp phản ứng của dân mạng mới đây là Sun Ht khi cùng đi chùa với Chi Pu và 1 người bạn khác trong ngày đầu năm. Cô nàng lựa chọn một chiếc váy màu đỏ rực, khá hợp với không khí du xuân. Chuyện chẳng có gì đáng nói khi chiếc váy của Sun Ht bị khoét ngay phần ngực.

Sun Ht mặc váy khoét ngực, pose dáng xì tin xì khói khi đi chùa khiến dân mạng nhíu mày - Ảnh 1.

Sun Ht đi chùa cùng hội bạn đầu năm

Bên cạnh đó, cách tạo dáng khi chụp hình của Sun Ht cũng không mấy phù hợp ở nơi linh thiêng khi chu môi nhí nhảnh. Nhiều người còn để ý rằng 3 gái xinh không đeo khẩu trang khi ra đường nhưng có lẽ họ chỉ mở ra để chụp hình mà thôi:

- Nếu không khoét ngực thì cũng ổn cơ mà...

- Đi chùa mà mặc vậy thì không được phù hợp lắm nhỉ?

- Từ trang phục đến cách chụp hình đều không hợp đi chùa chút nào hết luôn.

- Mùa dịch ra đường ai cũng khẩu trang mà mấy cô như này thì không là sao?

Trước đó, bạn gái cũ của Phở Đặc Biệt mặc chiếc váy này để mừng tuổi mẹ và người thân ở nhà. Trong bối cảnh đó thì trang phục hoàn toàn phù hợp nhưng khi đi chùa thì không nên chút nào.

Việc đi lễ chùa đầu năm không chỉ ở thành tâm, ở cử chỉ lời ăn tiếng nói mà cả trang phục lựa chọn sao cho kín đáo, phù hợp cũng là điều rất quan trọng. Vì vậy mà dù có háo hức mặc đẹp mừng năm mới thì phe gái xinh cũng nên chú ý chuyện trang phục, váy vóc nhé!

Ảnh: FB nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm