Sulli từng rút đơn kiện một anti-fan khi biết người đó còn đi học, netizen đau xót: Họ đã làm gì với một cô gái thánh thiện thế này?

Sulli đã có thể gửi đơn kiện nhưng cuối cùng không làm thế khi biết được anti-fan này vẫn đang đi học vì sợ ảnh hưởng đến tương lai của họ.

Những ngày qua, câu chuyện về "nàng công chúa tuổi 25" Sulli vẫn đang là chủ đề được quan tâm trên khắp các trang mạng quốc tế. Sulli từng là một nữ thần tượng bị ghét bỏ, bị chửi rủa, bị quay lưng, Sulli từng cầu xin tình yêu thương từ mọi người nhưng không ai lắng nghe. Để rồi khi cô mất đi, người ta mới tiếc nuối lục lại những tâm sự đầy xót xa của cô gái trẻ này.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục truyền tay một câu chuyện về Sulli và anti-fan mà cô đã từng chia sẻ.

Sulli từng rút đơn kiện một anti-fan khi biết người đó còn đi học, netizen đau xót: Họ đã làm gì với một cô gái thánh thiện thế này? - Ảnh 1.

Việc Sulli bị nhận những lời bình luận lăng mạ, chỉ trích là điều thường xuyên diễn ra và cô đã có lần viết đơn khiếu nại một vài người buông lời ác ý với mình. Tuy nhiên, nữ thần tượng sinh năm 1994 phát hiện trong số những anti-fan đó có một người vẫn đang đi học, là sinh viên của một trường danh tiếng nên đã bỏ qua vì không muốn người đó trở thành tội nhân và gặp khó khăn trong quá trình xin việc vì hồ sơ có tiền án tiền sự.

Câu chuyện này hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng, gây nên một làn sóng phẫn nộ mới. Cách Sulli đồng cảm, yêu thương và nghĩ cho người khác với những sự chà đạp, mỉa mai bằng lời nói mà cô nhận lại thực sự khiến ai cũng phải đau lòng.

Sulli từng rút đơn kiện một anti-fan khi biết người đó còn đi học, netizen đau xót: Họ đã làm gì với một cô gái thánh thiện thế này? - Ảnh 2.

Đám tang của Sulli sẽ diễn ra trong ngày hôm nay (16/10). Dù gia đình thông báo muốn tổ chức tang lễ riêng tư nhưng có khá nhiều fan muốn đến đưa tiễn Sulli lần cuối cùng nên SM Entertainment đã sắp xếp một khu tưởng niệm riêng.

Chia sẻ
Đọc thêm