Sức khỏe phụ nữ: Bên trong khỏe mạnh, bên ngoài tự tin

Nguyên tắc chăm sóc cơ thể đã và đang thay đổi theo chất lượng cuộc sống. Bề ngoài hay bề trong đều quan trọng như nhau. Phụ nữ muốn có vẻ ngoài rạng rỡ, tươi trẻ dài lâu và một thể trạng khỏe mạnh thì cơ thể phải được chăm sóc kỹ lưỡng.

Cơ thể lên tiếng
 
Đừng bỏ qua bất cứ dấu hiệu lạ nào trên cơ thể, vì có thể điều đó gây nguy hiểm cho sức khỏe nhiều hơn bạn tưởng tượng đấy. Sống lưng đau, mắt bị khô, chân tay tê, hay thường gặp ở phụ nữ là bị ngứa ở vùng âm đạo, dịch tiết có mùi làm cho các chị em mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng và khả năng làm vợ, làm mẹ của chị em phụ nữ.
 
… Đây là những dấu hiệu không thể bỏ qua nếu tần xuất xuất hiện nhiều và kéo dài. Một điều chắc chắn, sự tự tin, thoải mái của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng nếu một bộ phần nào đó đang “khó ở”. Ngứa ngáy cũng nguy hiểm.
 
Sức khỏe phụ nữ: Bên trong khỏe mạnh, bên ngoài tự tin 1
 
Ở phụ nữ, thường gặp nhất là ngứa, rát âm đạo kèm theo khí hư có mùi, lúc đó, có thể bạn đã bị viêm âm đạo. Viêm âm đạo là bệnh khá phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, bệnh thường diễn tiến âm thầm với những triệu chứng dễ bị bỏ qua. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời viêm âm đạo có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm: viêm nội mạc tử cung, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng, viêm nhiễm vùng chậu, có khả năng dẫn đến tắc vòi trứng, dính buồng trứng tử cung gây vô sinh.
 
Tình trạng viêm nhiễm mạn tính lâu ngày có thể gây ung thư cổ tử cung, ung thư buồn trứng. Nếu đã bị viêm âm đạo, hoàn toàn có thể chữa trị dứt nếu được điều trị đúng cách và tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng tránh tái lại. Để nhanh chóng giảm triệu chứng khó chịu như ngứa ngáy, nóng rát vùng kín và diệt tận gốc vi sinh vật gây bệnh cần thiết phải điều trị tại chổ bằng thuốc đặt âm đạo. Hiện nay trên thị trường đã có viên đặt âm đạo có phổ kháng khuẩn rộng chống lại tất cả các nguyên nhân gậy bệnh, an toàn hiệu quả, giải phóng nhanh triệu chứng khó chịu trong 24h và điểu trị dứt điểm viêm âm đạo trong 06 ngày. 
 
Đừng chủ quan bạn nhé, hãy chú ý lắng nghe cơ thể nhiều hơn. Để mỗi ngày là một ngày hoàn toàn thoải mái, tự tin tận hưởng cuộc sống.
 
Chia sẻ
Đọc thêm