Sư Tử và 10 điều khiến ai cũng phải yêu

Kiều San, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sư Tử nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ khiến nhiều nam giới có phần e ngại. Tuy nhiên, bên cạnh đó, những cô nàng thuộc cung Hoàng đạo này còn sỡ hữu những phẩm chất tích cực khiến không ít người phải yêu mến và tôn trọng.

1. Hòa đồng 

Như đặc trưng của dấu hiệu hoàng đạo này, những cô nàng Sư Tử mang trong mình một nét quyến rũ rất tự nhiên. Nàng có thể có một chút tự cao hay kiêu ngạo những phút đầu tiên, nhưng bản chất đáng yêu, thông minh và khả năng thu hút mọi người khiến cô nàng này có khá nhiều "fan" hâm mộ. Nhìn chung, Sư Tử thường chiếm thế chủ động, chi phối những đám đông bằng sự lanh lẹ vốn có của nàng. Từ những cung hoàng đạo nhút nhát nhất cho đến những cung hoàng đạo có khả năng hòa nhập tốt cũng phải ngưỡng mộ cô nàng Sư Tử trong việc thiết lập các mối quan hệ xã hội.
 
2. Thiên tài lãnh đạo
 
Với phẩm chất mạnh mẽ, năng động và sáng tạo, cô nàng Sư Tử có khả năng khéo léo khuất phục lòng người bằng những lời lẽ đúng đắn mà mềm dẻo. Nhân nữ thuộc cung Hoàng đạo này thường có nhiều ý tưởng sáng tạo, dám làm những điều mà nhiều người còn phải đắn đo. Hơn thế, nàng luôn biết cách truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và chính xác, từ đó truyền cảm hứng cho mọi người, khiến mọi người tôn trọng và thu phục được lòng trung thành của những người ở cấp dưới của nàng. 
 
3. Đầy tham vọng
 
Nói về phẩm chất thú vị của một nhân nữ Sư Tử - những nữ lãnh đạo thuộc cung hoàng đạo này cực kỳ tham vọng và muốn nắm lấy mọi cơ hội để thành công, trong đó có cả những cơ hội mà nhiều người không đủ dũng cảm để thử. Sự nghiệp theo đính hướng của Sư Tử sẽ là chưa đủ nếu nàng chưa đạt được một vị trí cao của quyền lực. Bên cạnh phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp, nhân nữ Sư Tử còn tham gia khá nhiều hoạt động thiện nguyện. Hãy nhớ rằng, Sư Tử là những cô nàng luôn mang trong tâm những suy nghĩ lớn lao!

 Sư Tử và 10 điều khiến ai cũng phải yêu 1

4. Thực tế
 
Một cô nàng Sư Tử luôn biết mình muốn gì và làm thế nào để đạt được điều đó. Trong công việc, nàng biết cách mô tả ý tưởng, mục tiêu, chiến lược và các nhiệm vụ cho mọi người một cách công bằng. Và đương nhiên, nàng giao nhiệm vụ cho chính bản thân mình. Sư Tử luôn đảm bảo bạn bè, người thân biết chính xác nàng đang ở đâu, làm gì không chỉ để mọi người yên tâm mà còn để mọi người có thể chắc chắn liên lạc được với nàng khi cần. Phẩm chất lãnh đạo không cho phép nàng mơ hồ, lúc nào mọi việc cũng được phân định rõ ràng và thực tế với Sư Tử.
 
5. Lý tưởng
 
Nhân nữ Sư Tử thường nuôi dưỡng các giá trị truyền thống, đạo đức và thậm chí áp dụng nhiều quy tắc tôn giáo nếu nàng thấy đúng và đáng để tuân theo. Chính vì thế mà nàng khiến không ít người ngưỡng mộ không chỉ về bề nổi mà cả về chiều sâu của tâm hồn.
 
6. Quyến rũ
 
Tràn đầy sức sống, đam mê, và cực kỳ gợi cảm - những cô nàng Sư Tử quyến rũ ngay cả khi họ không chải chuốt. Đây cũng là những cô gái lãng mạn và khao khát được yêu thương. Nhân nữ Sư Tử thường được các chàng trai để ý chiều chuộng và có chuyện tình duyên khá suôn sẻ. 
 
Sư Tử và 10 điều khiến ai cũng phải yêu 2
7. Hào phóng
 
Sư Tử không phải là những cô nàng chi li cặn kẽ về tiền bạc. Ngược lại, nàng thích tận hưởng những gì mà tiền bạc có thể mang đến. Với cô nàng này, tiền bạc chỉ là phương tiện mua vui chứ không phải mục đích sống. Nàng không chỉ hào phóng với bản thân mà còn biết san sẻ cho bạn bè người thân. Nếu có điều kiện, Sư Tử sẵn sàng sống như một ngôi sao điện ảnh và những người thân sẽ được hưởng sự xa xỉ như nàng.
 
8. Minh bạch
 
Những cô nàng Sư Tử thường rất thẳng thắn. Nàng không bao giờ lo lắng hay đắn đo khi nói những gì nàng nghĩ dù về ai hay với ai. Nhân nữ Sư Tử bày tỏ suy nghĩ của nàng rõ ràng và sẵn sàng đối đầu với những ý kiến phản bác. Chính vì sự thẳng tính mà bạn bè cảm thấy rất dễ chơi với những cô nàng Sư Tử.  

Sư Tử và 10 điều khiến ai cũng phải yêu 3
 
9. Tự lập
 
Không thích phụ thuộc vào người khác, nhân nữ Sư Tử sẽ cố gắng tốt nhất để đảm bảo rằng nàng tự làm những việc của riêng mình mà không gây phiền hà tới người khác. Nàng có đầu óc tổ chức khá tốt, mặt khác cá tính áp đảo của nàng có thể gây khó khăn cho chính những người muốn giúp nàng. Những cô nàng Sư Tử nổi tiếng tự tin và ý chí mạnh mẽ giúp nàng dễ dàng giải quyết các tình huống khó khăn.
 
10. Ổn định
 
Bên cạnh ý chí mạnh mẽ, Sư Tử còn là những cô nàng cực kỳ nhạy cảm trong một mối quan hệ tình cảm và cũng được biết đến là đối tác trung thành trong công việc. Nàng luôn luôn chăm sóc cho những người thân yêu bất chấp thực tế rằng có lúc nàng hơi độc đoán, nhưng sự độc đoán (nếu có) ấy cũng sẽ mang lại điều tốt cho những người mà Sư Tử thực lòng quan tâm. Hầu hết những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này thích duy trì quan hệ bạn bè cũng như đối tác lâu dài hơn là những mối quan hệ xã giao ngắn han. 
Chia sẻ
Đọc thêm