Sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của mẹ đơn thân từng thất bại hôn nhân vì vẻ ngoài xấu xí

Trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhưng đầy nước mắt, bà mẹ đơn thân 8X quyết định thay đổi diện mạo như cách để hoàn toàn quên đi quá khứ, bắt đầu một cuộc sống mới.

Gặp gỡ Lê Thương (sinh năm 1989, Hà Nội), ít ai ngờ rằng người phụ nữ này lại có một cuộc hôn nhân truân chuyên, tràn đầy nước mắt đến vậy. Đảm nhận vị trí Kế toán trưởng tại một công ty Nội thất & Quảng cáo, độc lập về tài chính, Thương hi sinh cả tuổi thanh xuân cho người mình yêu, vun vén cho hạnh phúc gia đình, những gì cô nhận lại đều là những đắng cay. Người ta thường nói: “Phụ nữ lấy chồng giống như đánh bạc, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn”. Lê Thương chính là người không gặp may trong canh bạc này.

Bà mẹ 8X đã từng có một tình yêu đẹp dù phải vượt qua nhiều định kiến của gia đình để đến được với người đàn ông mà cô chọn lựa, nhưng thời gian cô cảm nhận được điều này là quá ngắn ngủi. Lập gia đình năm 2015, không lâu sau ngày cưới, bản chất thực sự của người chồng đã được hé lộ. Thương lập gia đình năm 2015, kiên quyết đến với người mình yêu, dù bị bố mẹ phản đối. Cô nhanh chóng thất vọng sau đó, vì trong quá trình chung sống, chồng cô đã lộ ra một số tính xấu, và thay lòng đổi dạ.

Sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của mẹ đơn thân từng thất bại hôn nhân vì vẻ ngoài xấu xí - Ảnh 1.

Dù đã là vợ chổng, diện mạo của Thương thỉnh thoảng vẫn bị chồng cũ đem ra chế giễu.

Thương kể, cô phát hiện chồng ngoại tình trong thời gian mang thai đứa con trai đầu lòng. Đối mặt với cuộc vượt cạn vắng mặt người chồng, tưởng chừng Thương sẽ buông xuôi nếu như không có gia đình, bạn bè ở bên an ủi, động viên. Tự nhận bản thân sở hữu khuôn mặt “không hoàn hảo”: Hàm răng hô, vầng trán cao và hai mắt cách xa nhau… Thương không ngờ ngoại hình của mình lại bị chính người chồng đầu ấp tay gối đem ra đay nghiến

Sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của mẹ đơn thân từng thất bại hôn nhân vì vẻ ngoài xấu xí - Ảnh 2.

Thương may mắn giữ được con sau cuộc vượt cạn khó khăn, không có chồng bên cạnh

Chuỗi ngày đau khổ cứ thế nối dài trôi qua. Chỉ đến khi Thương đánh mất sự kiên nhẫn khi không còn nhận thấy thái độ thiện chí của chồng, cô quyết định li hôn: “Tôi không muốn mất thời gian để cố gắng thay đổi một người đã không còn thiện chí thay đổi. Tôi muốn bản thân mình mau chóng thoát khỏi cơn mù quáng này để có thời gian vun vén cho sự nghiệp, lo cho con trai một cuộc sống chu toàn, trọn vẹn.” - Thương nghẹn ngào chia sẻ về quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân ngắn ngủi của mình,

Sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của mẹ đơn thân từng thất bại hôn nhân vì vẻ ngoài xấu xí - Ảnh 3.

Đứa con là mục đích, cảm hứng sống của Thương sau ly hôn

Sau ly hôn, động lực từ đứa con trai tiếp thêm cho Thương cảm hứng từ công việc và quan trọng hơn là niềm vui sống cho bản thân. Trải qua nỗi đau của cuộc hôn nhân đổ vỡ, bà mẹ đơn thân cho biết miễn được ở bên cạnh con, không một khó khăn nào một lần nữa có thể quật ngã được cô: “Một người phụ nữ độc lập phải tự chủ về mặt tài chính để lo được cho con và làm đẹp cho bản thân” - Bà mẹ đơn thân nghiệm ra sau những đắng cay, tùi nhục.

Nhưng nỗi đau Lê Thương phải trải qua trong cuộc hôn nhân ngắn ngửi

Trăn trở về những lời nói đắng cay của người chồng cũ trước đây về ngoại hình của mình, bà mẹ 8X quyết định tìm đến các phương pháp giúp thay đổi gương mặt như cách để cô quên đi quá khứ, từ bỏ những kí ức về cuộc hôn nhân ngắn ngủi đầy nước mắt.

Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, Thương quyết định đặt niềm tin vào sự uy tín và tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Thẫm mỹ viện Như Hoa. Chờ đợi 14 ngày để có gương mặt như ý, Thương không khỏi bất ngờ và hạnh phúc khi được chiêm ngưỡng diện mạo mới trẻ trung, hiện đại của mình.

Mọi nỗi đau rồi cũng dần được xóa nhòa bởi thời gian Giờ đây, với diện mạo mới, bà mẹ đơn thân xinh đẹp luôn mong đến một ngày, cơ duyên nào đó sẽ giúp cô tìm được một người đàn ông yêu thương mình thực lòng và có thể mang tới cho mình hạnh phúc.

Cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục Lê Thương qua loạt ảnh dưới đây:

Sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của mẹ đơn thân từng thất bại hôn nhân vì vẻ ngoài xấu xí - Ảnh 4.
Sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của mẹ đơn thân từng thất bại hôn nhân vì vẻ ngoài xấu xí - Ảnh 5.
Sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của mẹ đơn thân từng thất bại hôn nhân vì vẻ ngoài xấu xí - Ảnh 6.
Sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của mẹ đơn thân từng thất bại hôn nhân vì vẻ ngoài xấu xí - Ảnh 7.
Sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của mẹ đơn thân từng thất bại hôn nhân vì vẻ ngoài xấu xí - Ảnh 8.

Thẩm mỹ viện Như Hoa sở hữu đội ngũ y bác sĩ tài hoa, tay nghề cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Trong suốt quá trình hoạt động từ năm 2015 tới nay, Thẩm mỹ viện Như Hoa đã mang đến vẻ đẹp cũng như cơ hội lột xác đổi vận mệnh cho rất nhiều chị em phụ nữ và cả đấng mày râu.

Thông tin liên hệ

Thẩm mỹ viện Như Hoa

Địa chỉ: 24 Trung Hòa, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975346642

Website: https://thammynhuhoa.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thammynhuhoa.bstonghai/


Chia sẻ
Đọc thêm