Sự rạn nứt mới giữa hai nàng dâu hoàng gia: Vì Meghan, Công nương Kate một lần nữa phải "muối mặt" khi bị đào mộ lại quá khứ không mấy tốt đẹp này

Diệp Lục, Theo Helino

Vào tháng 4 năm ngoái, Công nương Kate đã bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích khi xuất hiện hoàn hảo chỉ sau 7 tiếng đồng hồ sinh Hoàng tử Louis.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa nữ công tước xứ Sussex sẽ sinh con đầu lòng. Việc Meghan sẽ lựa chọn địa điểm nào để sinh con đang thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Meghan sẽ không sinh con ở Lindo Wing vì không muốn sao chép chị dâu Kate.

Kể từ đó, Công nương Kate bất ngờ bị truyền thông "đào mộ" quá khứ bị chỉ trích của bà mẹ 3 con này sau khi sinh Hoàng tử út Louis hồi tháng 4 năm ngoái. Theo đó, vào ngày 23/4, Công nương Kate đã hạ sinh người con thứ 3 trong sự hồi hộp chờ đợi của người hâm mộ.

Chỉ 7 tiếng sau khi sinh con, Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trong chiếc váy màu đỏ rực, sánh vai bên chồng, bế Hoàng tử út ra mới truyền thông và công chúng. Ngay lập tức, bà mẹ 3 con trở thành tâm điểm chỉ trích của người dùng mạng vì sự xuất hiện quá hoàn hảo của mình.

Sự rạn nứt mới giữa hai nàng dâu hoàng gia: Vì Meghan, Công nương Kate một lần nữa phải muối mặt khi bị đào mộ lại quá khứ không mấy tốt đẹp này - Ảnh 1.

Công nương Kate xuất hiện hoàn hảo sau khi sinh Hoàng tử Louis.

Vào thời điểm đó, nhiều bà mẹ bỉm sữa đã đăng tải những tấm hình sau sinh của mình để so sánh với Công nương Kate nhằm mỉa mai sự xuất hiện "phi thực tế" của nàng dâu hoàng gia này. Nhiều bà mẹ cho biết họ cảm thấy áp lực, căng thẳng khi nhìn thấy hình ảnh xinh đẹp của nữ công tước xứ Cambridge sau khi sinh con.

Nhiều chuyên gia cũng lên tiếng không đồng tình với hành động của Công nương Kate. Chelsea Hirschhorn, Giám đốc điều hành Fridababy, một thương hiệu nuôi dạy con nổi tiếng đã gửi một lá thứ đến New York Times để kêu gọi Meghan từ bỏ truyền thống bế con ra mắt truyền thông sau khi sinh.

Sự rạn nứt mới giữa hai nàng dâu hoàng gia: Vì Meghan, Công nương Kate một lần nữa phải muối mặt khi bị đào mộ lại quá khứ không mấy tốt đẹp này - Ảnh 2.

Meghan được cho là sẽ không sinh con theo truyền thống của Hoàng gia Anh.

Trong lá thư có tiêu đề "Thư ngỏ gửi người mẹ tương lai", Chelsea Hirschhorn viết: "Bạn sẽ sớm sinh ra một trong những em bé được mong đợi nhất trên thế giới. Và giống như những người tiền nhiệm khác, bạn sẽ xuất hiện bên ngoài bệnh viện trước đám đông báo giới sau khi sinh con. Bạn sẽ mỉm cười rạng rỡ, vẫy tay chào mọi người nhưng đằng sau đó sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Chắc chắn việc ra mắt của bạn sẽ hoàn hảo nhưng những bà mẹ khác sẽ cảm thấy không hài lòng vì nó không phản ánh một cách trung thực về những gì phụ nữ trải qua sau khi sinh con".

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm