Sốt rần rần với phương pháp "trẻ hóa âm đạo" mà không gây đau đớn, xem quy trình lại càng thấy hứng thú

Với công nghệ cao không gây đau và không phải kiêng khem gì sau khi làm, việc "trẻ hóa âm đạo" giờ đây rất dễ dàng đối với các chị em.

Trước đây, việc "trẻ hóa âm đạo" chỉ sử dụng biện pháp phẫu thuật may tầng sinh môn. Kỹ thuật của phương pháp này là may nối lại các cơ vòng của ống âm đạo với nhau, cắt bỏ phần niêm mạc thừa của âm đạo và tái tạo lại cơ vòng cửa mình. Phương pháp này có ưu điểm là giá thành rẻ, sau khi thực hiện có thể làm nhỏ lại phần cửa mình. Tuy nhiên, nhược điểm gây đau, nghỉ dưỡng và kiêng khem nhiều sau điều trị làm chị em e ngại. Chưa kể phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả làm nhỏ phần cửa mình, tình trạng bên ngoài hẹp, bên trong lỏng lẽo, suy giảm chức năng co bóp vẫn nguyên trạng, điều này khiến phái đẹp chưa hài lòng.

Sốt rần rần với phương pháp trẻ hóa âm đạo mà không gây đau đớn, xem quy trình lại càng thấy hứng thú  - Ảnh 1.

Các bác sĩ phụ khoa cho biết, khó có thể phục hồi chức năng của toàn bộ hệ thống âm đạo chỉ bằng biện pháp may vá thông thường, điều này bắt buộc phải có sự can thiệp của các công nghệ hiện đại. Và công nghệ mới nhất và cũng hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến công nghệ Hifu âm đạo. 

Cơ chế  

Phương pháp này sử dụng thiết bị với phần đầu có dạng hình ống, trụ xoay 3600 phát tán bước sóng siêu âm hội tụ không xâm lấn, xuyên sâu bên dưới các mô cơ, kích thích tăng sinh collagen, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn. Công nghệ này sẽ hoạt động theo 2 cơ chế tác động như sau:

Sốt rần rần với phương pháp trẻ hóa âm đạo mà không gây đau đớn, xem quy trình lại càng thấy hứng thú  - Ảnh 2.

Tác động se khít bên trong: V-HIFU 3600 phát ra sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp lên thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên qua các mô, giúp co rút các bó cơ có chức năng co giãn, kéo theo hiệu quả làm se khít toàn bộ ống âm đạo.

may-tre-hoa-am-dao-hibonic
may-tre-hoa-am-dao-hibonic
388026384815321356967016286067280627367936n-15481819747351439436514
388026384815321356967016286067280627367936n-15481819747351439436514

Cấu tạo máy Hifu bao gồm phần máy to, cùng thiết bị có hình trụ dài để thực hiện kỹ thuật Hifu âm đạo. 

Sốt rần rần với phương pháp trẻ hóa âm đạo mà không gây đau đớn, xem quy trình lại càng thấy hứng thú  - Ảnh 4.

Thiết bị hình trụ này được chia làm nhiều loại để phù hợp với từng nhu cầu thực hiện của mỗi người.

Tác động săn chắc, đàn hồi: Trong 0,1 giây, nhiệt độ của vùng sóng siêu âm có thể đạt trên 65℃ kích thích tăng sinh các sợi collagen và elastin liên kết chặt chẽ, nâng đỡ thành ống âm đạo được khỏe mạnh, săn chắc. Với đầu xoay 3600, V-HIFU mang lại kết quả trẻ hóa âm đạo toàn diện, ống âm đạo được thu hẹp, môi lớn môi bé được trẻ hóa đàn hồi.

animation
animation
Ultherapy_HIFU_Meat_Test
Ultherapy_HIFU_Meat_Test

Thử nghiệm máy trên miếng thịt lợn, khi chạy máy, có thế thấy hiệu quả co lại ngay trên bề mặt miếng thịt lợn

Quy trình 

Liệu trình trẻ hóa âm đạo không cần phẫu thuật, chỉ mất 30 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để chọn liệu trình cũng như đầu máy phù hợp. Lưu ý, phương pháp này nên được thực hiện sau kỳ kinh nguyệt khoảng 1 tuần

Sốt rần rần với phương pháp trẻ hóa âm đạo mà không gây đau đớn, xem quy trình lại càng thấy hứng thú  - Ảnh 6.

Bước 1: Bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ, đeo găng tay trước khi thực hiện kỹ thuật Hifu cho bệnh nhân.

Sốt rần rần với phương pháp trẻ hóa âm đạo mà không gây đau đớn, xem quy trình lại càng thấy hứng thú  - Ảnh 7.

Bước 2: Sử dụng gel trơn chuyên dụng để bôi vào phần khoảng đen phía đầu máy.

Sốt rần rần với phương pháp trẻ hóa âm đạo mà không gây đau đớn, xem quy trình lại càng thấy hứng thú  - Ảnh 8.

Bước 3: Sử dụng bao cao su bọc ngoài phần đầu máy để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tránh lây bệnh truyền nhiễm.

Sốt rần rần với phương pháp trẻ hóa âm đạo mà không gây đau đớn, xem quy trình lại càng thấy hứng thú  - Ảnh 9.

Bước 4: Sử dụng máy Hifu cho ống âm đạo. Sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ, giúp săn khít tổng thể ống âm đạo.

Sốt rần rần với phương pháp trẻ hóa âm đạo mà không gây đau đớn, xem quy trình lại càng thấy hứng thú  - Ảnh 10.

Lưu ý, với mỗi phần của ống âm đạo, bác sĩ sẽ chỉnh các mức khác nhau của máy.

Phương pháp này có hiệu quả cải thiện quan hệ vợ chồng, âm đạo thu hẹp 2 size, khít nhỏ từ trong ra ngoài, tăng khả năng co bóp, thêm hưng phấn khi giao hợp. Tân trang thẩm mỹ vùng kín, làm săn gọn và trắng hồng cửa mình, môi lớn, môi bé. Ngoài ra nó còn lợi ích về mặt sức khỏe phụ khoa là giúp khắc phục chứng són tiểu không kiểm soát, tránh được các chứng viêm nhiễm âm đạo, tăng cường độ ẩm cải thiện tình trạng khô hạn

Chi phí 

Để có được hiệu quả tối đa, bạn nên thực hiện liệu trình từ 3- 5 lần (tùy vào nhu cầu khách hàng vì độ rộng size mỗi người khác nhau). Và giá cho mỗi liệu trình là từ 15 triệu đến 20 triệu. 

Phương pháp này được đánh giá cao hơn phương pháp laser và "dao kéo" bởi hệ thống điều chỉnh độ sâu chính xác, không gây đau hay chảy máu, khắc phục được những rủi ro viêm nhiễm của phương pháp phẫu thuật.

Sốt rần rần với phương pháp trẻ hóa âm đạo mà không gây đau đớn, xem quy trình lại càng thấy hứng thú  - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm