Soo Young (SNSD) lỡ cơ hội “cặp” Kim Hyun Joong

Nhã Trang (TH),

Bên cạnh đó, bộ phim âm nhạc "Dream High 2" lại tiếp tục chào đón trưởng nhóm nhạc thần tượng After School gia nhập đoàn phim.

Soo Young (SNSD) lỡ cơ hội “cặp” Kim Hyun Joong


Cách đây vài ngày có thông tin nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Speed của đài TV Chosun, sánh đôi với nữ chính Soo Young của nhóm SNSD.

Kim Hyun Joong

Vào thời điểm đó, báo chí cho hay phía công ty quản lý Key East của Kim Hyun Joong đã đi đến thỏa thuận và sắp ký hợp đồng. Nhưng ngày hôm qua (7/12), Key East cho biết với tờ Osen: “Chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét một cách lạc quan nếu nhận được bất cứ lời mời từ những bộ phim hay. Tuy nhiên, vì Kim Hyun Joong sắp phát hành album chính thức đầu tiên ở Nhật vào tháng 1 tới và theo đó là những kế hoạch quảng bá phát hành tại Trung Quốc vào tháng 2-3, nên rất khó để sắp xếp lịch trình đóng phim.”

Soo Young -Kim Hyun Joong

Trong khi đó, Speed được đài TV Chosun chọn sẽ lên sóng vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm tới, bộ phim được đầu tư kinh phí lớn kể về cuộc sống của những tay đua xe. Speed sẽ do đạo diễn Yang Yoonho - người từng chỉ đạo Iris đảm nhận.

Với lời thông báo này đã “dập tắt” mọi tin đồn trong những ngày gần đây về sự trở lại của Kim Hyun Joong. Trước đó, anh chàng đã hé lộ sẽ quay lại đóng phim vào tháng 4 năm sau. Cùng lịch trình này, sau khi kết thúc công việc ở Trung Quốc, có lẽ Kim Hyun Joong sẽ có thời gian thảnh thơi để làm diễn viên một lần nữa.

Kahi (After School) tham gia Dream High 2

Ngay sau dàn diễn viên chính được công bố vào hôm 6/12, thì ngày hôm qua (7/12), công ty chế tác bộ phim âm nhạc Dream High 2 tiếp tục tiết lộ thêm một ngôi sao nữa sẽ tham gia. Đó là nữ ca sĩ Kahi - trưởng nhóm nhạc thần tượng After School sẽ đóng vai một giáo viên trong ngôi trường nghệ thuật Girin bên cạnh nam ca sĩ nổi tiếng Park Jin Young.

Kahi

Đây là lần đầu tiên Kahi thử sức với diễn xuất, theo lời người đại diện sản xuất nói: “Kahi không có kỹ năng diễn xuất như những người khác nhưng cô ấy là người chăm chỉ cống hiến mà không lo sợ, vì vậy chúng tôi thực sự mong chờ cô ấy. Kahi nói cô ấy muốn diễn một cách tự nhiên nên sẽ rất thú vị khi chứng kiến Kahi làm việc thế nào với Park Jin Young”.


Kahi sẽ cùng với các diễn viên khác là Kang Sora, Jinwoon (2AM), Hyorin (Sistar), Ji Yeon (T-ara), Kim Jisoo, Kwon Jae Hyo sẽ bắt đầu bấm máy bộ phim vào ngày 8/12 để chuẩn bị cho việc lên sóng từ cuối tháng 1 năm 2012.


 
Nhanh tay khoe những bức ảnh cưới tuyệt đẹp và hạnh phúc ngọt ngào của bạn được chụp tại khắp các vùng miền tại www.anhcuoi.afamily.vn. Xem hướng dẫn chi tiết về thể lệ cuộc thicách up hình tại đây. Bật mí: giải thưởng cực hot đấy nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm