Song Joong Ki tự tin khoe ảnh chưa chỉnh sửa, nào ngờ đâu lộ ngay nhan sắc thật

Hình ảnh này được chính Song Joong Ki đăng trên trang cá nhân của mình.

Sau hơn 1 ngày thành lập, trang cá nhân của Song Joong Ki đã có hơn 600 nghìn lượt follow. Và tất nhiên, anh chàng cũng mới chỉ follow duy nhất 1 tài khoản Instagram đó chính là tài khoản công ty. Mới đây nhất, Song Hye Kyo đã đăng lên tài khoản của mình hình ảnh chưa qua chỉnh sửa khi anh đang chuẩn bị trang phục cho buổi họp báo phim. 

Song Joong Ki tự tin khoe ảnh chưa chỉnh sửa, nào ngờ đâu lộ ngay nhan sắc thật - Ảnh 1.

Hình ảnh Song Joong Ki đăng tải trên trang cá nhân có vẻ như được chụp bởi một nhân viên hậu trường và chưa được chỉnh sửa bằng photoshop.

Không khó để nhận ra, Song Joong Ki đã giảm cân khá nhiều so với trước đây. So góc nghiêng của Song Joong Ki càng lộ rõ kết quả của việc giảm cân. Không quá lời khi nói rằng sau khi giảm cân, Song Joong Ki đã lấy lại được các đường nét trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, cũng vì hình ảnh chưa chỉnh sửa nên chồng cũ Song Hye Kyo cũng đã lộ những dấu hiệu của thời gian. Ở tuổi 35, nam tài tử đã bắt đầu có những nếp nhăn nơi khoé mắt.

Mặc dù vậy, nhiều fan hâm mộ cho rằng đây là điều hoàn toàn không có gì là khó hiểu đối với độ tuổi của Song Joong Ki. Nhiều fan hâm mộ khẳng định, so với nhiều diễn viên cùng lứa tuổi Song Joong Ki vẫn được xem là trẻ trung hơn so với tuổi. 

Chia sẻ
Đọc thêm