Song Joong Ki gây sốc với cảnh giường chiếu cùng "người yêu" ở hậu trường phim, thoải mái ôm nhau trước mặt nhiều người

Hậu trường phim Vincenzo với cảnh ôm ấp của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin khiến nhiều người phải "nóng mặt".

Mới đây nhà đài tvN đã tung ra hậu trường trong tập cuối của Vincenzo. Đặc biệt trong đoạn video hậu trường, khán giả không khỏi sốc trước những phân cảnh quá thân thiết của cặp đôi chính là Song Joong KiJeon Yeo Bin.

Theo đó trong đoạn video hậu trường, Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin có một cảnh ôm nhau ngay trên giường. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà chồng cũ Song Hye Kyo đã nằm đè lên người của Jeon Yeo Bin.

Song Joong Ki gây sốc với cảnh giường chiếu cùng "người yêu" ở hậu trường phim, thoải mái ôm nhau trước mặt nhiều người - Ảnh 2.

Hậu trường Vincenzo: Song Joong Ki nằm đè lên người Jeon Yeo Bin.

Chưa dừng lại ở đó ở một phân cảnh khác khi Song Joong Ki diễn cảnh ôm nhau với Jeon Yeo Bin trước sự chứng kiến của nhiều người. Cặp đôi có biểu cảm vô cùng thoải mái, chẳng khác nào một cặp đôi đang yêu nhau. Điều này khiến khán giả tiếp tục đặt ra nghi vấn phải chăng cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương nhưng chưa tiện công bố?

Song Joong Ki gây sốc với cảnh giường chiếu cùng "người yêu" ở hậu trường phim, thoải mái ôm nhau trước mặt nhiều người - Ảnh 3.

Song Joong Ki gây sốc với cảnh giường chiếu cùng "người yêu" ở hậu trường phim, thoải mái ôm nhau trước mặt nhiều người - Ảnh 4.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin diễn cảnh tình cảm trước mặt mọi người mà không hề có chút ngại ngùng,

Trước đó trong một cuộc phỏng vấn sau khi bộ phim kết thúc, Song Joong Ki cũng bày tỏ sự yêu thích đối với Jeon Yeo Bin và nhân vật của cô: "Nhân vật của Hong Cha Young đáng yêu đến mức các diễn viên khác sẽ không khó chịu và thất vọng khi tôi đã không chọn họ. Hong Cha Young là một nhân vật mà cá nhân tôi thấy rất hấp dẫn và đáng yêu nên thành thật mà nói thì tôi cảm thấy rất yêu mến và bị thu hút bởi cả Jeon Yeo Bin và Hong Cha Young".

Song Joong Ki gây sốc với cảnh giường chiếu cùng "người yêu" ở hậu trường phim, thoải mái ôm nhau trước mặt nhiều người - Ảnh 5.

Vincenzo không "gây bão" quá lớn nhưng phản ứng hóa học của cặp đôi chính mới là điều khiến fan bàn tán xôn xao.

Vincenzo

  • 60
  • 60 phút
  • 20/02/2021

Vincenzo kể về Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức. Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp tàn bạo để trị những kẻ xấu không thể bị pháp luật trừng phạt.

Đạo diễn: Kim Hee-Won
Diễn viên: Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin
Chia sẻ
Đọc thêm