Song Hye Kyo vừa ly hôn, fan hâm mộ đã kêu gào tái hợp với "tình cũ"

Không ít người đều mong cặp đôi một thời Song Hye Kyo và Hyun Bin sẽ quay trở lại bên nhau.

Một trong những tin tức hot nhất hiện nay chính là việc cặp đôi nổi tiếng Song Joong Ki – Song Hye Kyo quyết định ly hôn sau gần 2 năm với đám cưới thế kỷ chấn động cả châu Á tháng 10/2017. Cho dù họ ly hôn vì bất kỳ lý do gì, tính cách không hợp hay đôi bên ngoại tình thì "Song – Song" vẫn là cặp đôi khiến cho nhiều người nuối tiếc nhất.

99458E505C358D7B07

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn sau gần 2 năm chung sống.

Ở độ tuổi 37, trong khi những mỹ nhân cùng thời như Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun, Han Ga In đều đã yên bề gia thất thì Song Hye Kyo vẫn chưa thể có được một gia đình êm ấm hạnh phúc như cô mong đợi.

 Giờ Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều đã ly hôn, nhiều người mong nữ diễn viên sớm tìm được hạnh phúc mới, cũng có không ít người lại mong cô quay về với "tình cũ" Hyun Bin bởi cả hai đều còn độc thân. Ai cũng biết Song Hye Kyo và Hyun Bin từng hẹn hò vào năm 2008 khi họ hợp tác chung trong bộ phim Thế giới họ đang sống nhưng họ đã chia tay sau hơn 2 năm bên nhau.

mantan_seleb_korea-20151111-004-rita

Song Hye Kyo và Hyun Bin

Song Hye Kyo và Hyun Bin từng là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz nhưng cuối cùng họ lại chia tay chỉ vì áp lực quá lớn từ phía giới truyền thông và dư luận khi họ công khai hẹn hò. Nhưng sau gần 10 năm chia tay, nhiều fan hâm mộ của cặp đôi, nhất là fan Trung đều mong họ tái hợp bởi cả Song Hye Kyo và Hyun Bin đều đang độc thân cả. 

Tuy khả năng Hyun Bin tái hợp với Song Hye Kyo là khá nhỏ nhưng có không ít người đều mong điều này trở thành sự thật.

songsong

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm