Song Hye Kyo có động thái tuyệt tình không kém khi chồng cũ Song Joong Ki vừa dỡ bỏ biệt thự tân hôn

Chỉ một lời nói nghe qua thì thấy rất bình thường của Song Hye Kyo nhưng dân mạng Hàn Quốc đã cho rằng đó là ngầm ý phủ nhận mối quan hệ với Song Joong Ki của cô.

Dù đã ly hôn khá lâu rồi nhưng Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn chưa thể hoàn toàn vắng bóng khỏi cuộc đời nhau khi mà cộng đồng mạng luôn nhắc tên người còn lại khi nói về một trong 2 diễn viên này.

Mới đây, Song Hye Kyo lại có một động thái khiến dân mạng Hàn Quốc "dậy sóng", trực tiếp thể hiện thái độ phẫn nộ khi cho rằng nữ diễn viên đang phủi bỏ cuộc hôn nhân trong quá khứ.

Cụ thể, Song Hye Kyo vừa tham gia một cuộc phỏng vấn, trong đó cô có chia sẻ: "Những người tôi gặp khi còn trẻ đến bây giờ vẫn ở bên cạnh tôi". Câu nói của Song Hye Kyo giống như đã phủ nhận hoàn toàn sự xuất hiện của Song Joong Ki trong cuộc đời mình, dù họ đã có 2 năm làm vợ chồng.

Song Joong Ki vừa dỡ bỏ biệt thự tân hôn, Song Hye Kyo cũng có động thái tuyệt tình không kém với chồng cũ - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng Hàn Quốc vốn dĩ đã có những định kiến không tốt về Song Hye Kyo sau vụ ly hôn. Nay lại cộng thêm phát ngôn này của cô, nhiều người đã thẳng thừng tỏ thái độ chỉ trích, bằng chứng là tất cả các bài báo bị thả phẫn nộ nhiều nhất hôm nay đều có chung nội dung viết về Song Hye Kyo.

Song Joong Ki vừa dỡ bỏ biệt thự tân hôn, Song Hye Kyo cũng có động thái tuyệt tình không kém với chồng cũ - Ảnh 2.

Trước khi Song Hye Kyo gây tranh cãi vì phát ngôn của mình, Song Joong Ki cũng đã gây chú ý vì tháo dỡ căn biệt thự tân hôn của anh và vợ cũ. Ngôi nhà thuộc sở hữu của Song Joong Ki tại Itaewon-dong, Yongsan-gu, Seoul, được anh mua trước khi kết hôn với Song Hye Kyo. Nơi này là địa điểm vợ chồng Song - Song đã sống một thời gian ngắn trước khi họ ly hôn năm 2019. Đã rất lâu rồi cũng không còn thấy Song Joong Ki quay lại căn biệt thự này cho đến khi được tiến hành tháo dỡ.

Nguồn: FB

Chia sẻ
Đọc thêm