Soi trang cá nhân Trường Giang, lại phải một lần nữa khen cách danh hài dạy con gái: Có ông bố như này con không lanh lợi, thông minh mới lạ

Hiểu Đan,
Chia sẻ

Mỗi clip chơi cùng con của Trường Giang đăng lên trang cá nhân đều nhận về hàng triệu lượt xem vì quá đáng yêu.

Nhắc tới những ông bố hết mực cưng chiều và chăm lo cho con, hẳn Trường Giang là cái tên không thể bỏ qua. Sau một thời gian "giấu" con gái để đảm bảo sự riêng tư, thời gian gần đây, Destiny thường xuyên được bố mẹ khoe trên trang cá nhân. Và mỗi clip chơi cùng con của Trường Giang đăng lên trang cá nhân đều nhận về hàng triệu lượt xem vì quá đáng yêu.

Chẳng hạn dịp cuối tuần cả gia đình về thăm nhà vườn tiền tỷ, Nhã Phương đã livestream cảnh cả nhà thư giãn trong không gian ngập cây trái, ao cá bình yên. Trong đó, chiếm spotlight là những hình ảnh trò chuyện vui chơi cùng con của danh hài Trường Giang. Ông bố cùng con cho cá ăn, đưa con đến khoảng sân cát trắng đuổi bắt nhau và cùng chơi đá bóng. 

Soi trang cá nhân Trường Giang, lại phải một lần nữa khen cách danh hài dạy con gái: Có ông bố như này con không lanh lợi, thông minh mới lạ - Ảnh 1.

Đặc biệt, dân tình cũng "soi" được một hành động siêu cưng của Trường Giang với con gái. Khi chơi đuổi bắt, bé Destiny vô tình vấp và ngã lăn xuống cát. Thay vì đỡ con dậy hay an ủi con, Trường Giang liền nhanh chóng giả vờ ngã ngay bên cạnh Destiny để bé không thấy tủi thân và có thể tự mình đứng dậy. Nhã Phương cũng liền cổ vũ con gái rằng hãy đứng dậy và đến đỡ ba Giang. Hành động dạy con đầy tinh tế của hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người đồng tình và ngưỡng mộ.

Một clip chơi bán hàng cùng con gái của "Mười khó" trên Tiktok cũng nhận được hơn 3 triệu lượt xem. Trong clip, Trường Giang đóng vai người bán hàng, con gái là người mua hàng. Cuộc đối thoại hài hước sau đó của hai cha con khiến người hâm mộ bật cười thích thú. 

Trường Giang chơi cùng con gái.

- Xin quý khách uống gì a?

- Uống nước này nhe.

- Nước này nhe là nước gì?

- Nước này ne.

- Chúng tôi có cafe đen và cafe đá.

- ???

- Uống gì nào? Uống sữa không?

- Hết tiền rồi.

- Tiền nè.

- Tiền đâu?

- Đây.

- Đâu có đâu, có thấy đâu? À tiền giả bộ hả?

Lại phải bán thiếu.

Trường Giang được biết đến là ông bố rất chịu khó chơi đùa và tương tác với con. Trên trang cá nhân của Nhã Phương, rất nhiều những hình ảnh Trường Giang và con gái nô đùa đáng yêu khiến dân tình tan chảy. Bởi vậy mới có chuyện Nhã Phương "than thở" với khán giả rằng cô đã bị "mất chồng". Bởi, ông xã và con gái luôn quấn quýt chơi đùa cùng nhau mà "bỏ rơi" mình.

Soi trang cá nhân Trường Giang, lại phải một lần nữa khen cách danh hài dạy con gái: Có ông bố như này con không lanh lợi, thông minh mới lạ - Ảnh 3.

Trên thực tế, việc cha và con thường xuyên chơi cùng nhau không chỉ giúp tình cảm cha con thêm gắn bó, khăng khít mà còn giúp đứa con phát triển tốt hơn, đồng thời giúp người cha tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. 

Dù bố có giỏi hay không thì việc sống cùng con cũng sẽ giúp con thông minh và thành công hơn. Khi nghiên cứu 11.000 người Anh ở độ tuổi 50, các nhà khoa học của Đại học Newcastle phát hiện ra rằng những người được ở cùng bố nhiều trong thời thơ ấu sẽ có chỉ số IQ cao hơn.

Họ cũng có nhiều mối quan hệ xã hội hơn. Daniel Nettle, nhà nghiên cứu hàng đầu cho biết: "Dữ liệu cho thấy rằng việc có một người lớn thứ hai tham gia vào thời thơ ấu tạo ra lợi ích về mặt kỹ năng và khả năng chịu đựng suốt cuộc đời người trưởng thành". Một đứa trẻ có nhiều thời gian ở cùng bố, ở một mình hay cùng một nhóm sẽ càng tự tin hơn khi lớn lên.

Là người nam giới ảnh hưởng đầu tiên và quan trọng nhất đối với con bạn, những người cha chính là ví dụ điển hình về cách chúng sẽ được đối xử bởi nam giới trong tương lai - và cách họ hành xử với phụ nữ.

Chia sẻ