"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (9/7)

Trangmory (Tổng hợp), Theo Trí Thức Trẻ

Đoan Trang đi ăn sinh nhật vợ sắp cưới ca sĩ Lam Trường; Hồng Ngọc hạnh phúc với cuộc sống giản dị; MC Thành Trung và bạn gái đi ăn mừng đội tuyển Đức thắng...

Ca sĩ Hồng Ngọc 


Hồng Ngọc đăng hình ảnh đời thường bên cô con gái dễ thương kèm chú thích: "Tôi yêu những khoảnh khắc này... Chỉ đơn giản thế thôi"

Ca sĩ Đoan Trang


Đoan Trang chia sẻ hình ảnh cô ăn tối cùng Lam Trường và hôn thê của anh kèm theo lời chúc mừng sinh nhật tới vợ sắp cưới của Lam Trường: "Happy birthday cưng! Mãi luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi em nhé".

MC Thành Trung


Bạn gái MC Thành Trung khoe ảnh 2 người đi ăn cùng bố mẹ cô và cho biết: "Mừng chiến thắng đội tuyển Đức cái nhỉ".

Hoa hậu Thể thao Nguyễn Thu Hương


Thu Hương: "Mẹ Hương bị cảm, Tom thấy mẹ kêu nhức đầu thế là Tom liền matxa cho mẹ. Ai bảo là chỉ có con gái mới tình cảm nào, con trai cũng tuyệt vời lắm, thương mẹ lắm ý".

Ca sĩ Thái Thùy Linh


Thái Thùy Linh chia sẻ hình cô con gái đang ngủ ngon lành trên ghế và hài hước chú thích: "Trợ lý mới hộ tống sếp đi ghi hình, cơ mà gió mát quá".

Diễn viên Mạc Anh Thư


Mạc Anh Thư: "Bây giờ nói thiệt em này sao mà điệu quá, đúng là giật mình khi nhìn lại, nó mới 2 tuổi mà cái mặt già đanh à. Chỉ ăn cơm mà chỉ kêu "mẹ chụp hình Cát ăn ". Thấy cái mặt chỉ diễn không?"

Á hậu Trương Thị May


Trương Thị May đăng ảnh chụp cùng em gái và em trai kèm chú thích: "Các em mình đã nghĩ hè rồi. Chị Hai ao ước đưa các em đi vòng quanh thế giới để thưởng thức những điều hay vật lạ ở nơi xa xôi mà các em chưa từng đến được, vì chị 2 hơi bận công việc và hoàn cảnh chưa cho phép nên chị 2 đưa các em đi những nơi gần gần trong thành phố thôi à, chị 2 hứa trong những ngày gần nhất là chị 2 sẽ làm được mọi ước nguyện nà. Chị 2 thương các em thật nhiều !".

Ca sĩ Lưu Hương Giang


Lưu Hương Giang khoe trang phục cô mặc hôm nay kèm chú thích: "Trông giống báo hoa học trò thế nhỉ?".

Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm

Trương Tri Trúc Diễm xinh tươi dịu dàng trong bộ trang phục giản dị

MC Thảo Vân


MC Thảo Vân: "Sản phẩm từ Trại hè của Tít. Nón vẽ hội Hoa đăng (nói thật là không thuyết minh mẹ không thể đoán được)... Quà tặng cho mẹ, tự vẽ và tự mua lại bằng tiền lao động trong những ngày ở Trại hè... Cám ơn con".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm