"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (24/6)

Trangmory (Tổng hợp), Theo Trí Thức Trẻ

Ngọc Trinh đăng ảnh selfie xinh như búp bê; Con gái ngủ gục ngon lành trên vai Elly Trần; MC Trấn Thành thơm má con trai Mai Hồ đầy yêu thương...

Người mẫu Ngọc Trinh

Ngọc Trinh
Ngọc Trinh đăng ảnh selfie xinh đẹp cùng chú thích: "Người muốn người khác thành thật với mình, thì phải có bản lĩnh để họ tin cậy đã".

Diễn viên Ngô Thanh Vân

ngô Thanh Vân
Ngô Thanh Vân: "Tóc màu đen chỉnh sao hồi ra màu đỏ... nhìn cũng vui. Ngày cuối cùng ở Cali, rồi quay về với công việc bề bộn chồng chất. 2 chị em đi kiếm cơm Việt Nam ăn... nhớ lắm rồi".

Người mẫu Elly Trần

con gái Elly Trần
Bé Cadie ngủ ngon lành trên vai mẹ. Elly Trần mượn lời của con gái: "Chị mami nói mưa rơi rồi cứ về nhà cùng với người mình iu thương".

Ca sĩ Lý Hải

Minh Hà - Lý Hải
Hai nhóc tì nhà Lý Hải ăn mặc rất thời trang và phong cách với trang phục màu đỏ.

Ca sĩ Thu Thủy

ca sĩ Thu Thủy Mây Trắng
Thu Thủy hội ngộ các đồng nghiệp - những cô ca sĩ nhí từng nổi tiếng 1 thời. Thu Thủy vui vẻ chú thích: "Các mẹ bỉm sữa nhà thiếu nhi thành phố hội tụ dzui quá xá".

Ca sĩ Hương Giang Idol

hương Giang Idol
Hương Giang trông vô cùng sexy với bộ váy 2 dây khoe trọn đường cong cơ thể.

MC Thảo Vân

mc Thảo Vân
Thảo Vân đăng ảnh cũ trong 1 ngày mưa bão ở Hà Nội: "Kiểu gì thì cũng nhất định phải chọn những ngày mưa lốc, những buổi bão bùng, những buổi mà chẳng ai muốn phải ra đường ý, để đi làm, thì mới thấy chịu được hay sao ấy nhể! Thân lừa ưa nặng... Em ước được như vầy".

Ca sĩ Minh Hằng

minh hằng
Minh Hằng và Jennifer Phạm, Hồng Ánh chuẩn bị đi quay hình ở Hàn Quốc. Minh Hằng chia sẻ: "Chị em tớ đã có mặt... măm măm rồi đi shopping đê".

MC Phan Anh

MC Phan Anh
Phan Anh: "Nói thì chắc mọi người cười.  Nhưng đây là lần đầu tiên em cầm gậy của người ta tự sướng thiệt cũng gọi là háo hức quá đi. P/s: Khì khì, đăng ảnh vui vẻ đó đây suốt ngày, nào ai biết đằng sau đấy bao nhiêu mệt nhọc tủi cực giữ riêng".

MC Trấn Thành

MC Trấn Thành
MC Trấn Thành thơm má con trai Mai Hồ đầy yêu thương: "Hổng lẽ năm sau tham gia 'Bố ơi, mình đi đâu thế'".

Ca sĩ Hồng Ngọc

ca sĩ Hồng Ngọc
Hồng Ngọc cùng gia đình đi nghỉ nhờ món quà đặc biệt của Mr. Đàm. Cô chia sẻ: "Cảm ơn bác Đàm Vĩnh Hưng đã tài trợ gia đình chúng em chuyến đi này! Đúng nghĩa enjoy... Đẹp không chịu nổi... Thích quá đi...".
Chia sẻ
Đọc thêm