Soi gu du lịch của triệu phú gây sốt vì trả lương khủng cho người ngao du khắp thế giới cùng mình: 1 ngày đi 3 nước là chuyện thường!

BONLIVIE, Theo HELINO
Chia sẻ

Mới đây, triệu phú 26 tuổi Matthew Lepre (Australia) vừa đăng thông báo tìm kiếm trợ lí để đi du lịch chung với mức lương gần 40 nghìn đô khiến hàng trăm người muốn xin làm không công thôi cũng được.

Những nhà triệu phú trẻ tuổi sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng khối tài sản kếch xù luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của họ, không ít người còn quan tâm đến những vấn đề liên quan đến đời tư của những doanh nhân này như: các mối quan hệ tình cảm, sở thích, năng khiếu...

Mới đây, triệu phú 26 tuổi Matthew Lepre (Australia) vừa tiết lộ sở thích "cuồng" du lịch của mình bằng một thông báo tìm kiếm ứng viên cho công việc mà anh mô tả là "tuyệt vời nhất thế giới". Đó là công việc của một trợ lý với mức lương gần 37.000 USD (xấp xỉ 900 triệu đồng) chỉ để cùng anh đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Soi gu du lịch của triệu phú gây sốt vì trả lương khủng cho người ngao du khắp thế giới cùng mình: 1 ngày đi 3 nước là chuyện thường! - Ảnh 1.

Soi gu du lịch của triệu phú gây sốt vì trả lương khủng cho người ngao du khắp thế giới cùng mình: 1 ngày đi 3 nước là chuyện thường! - Ảnh 2.

Được biết, ngoài mức lương "cứng" nói trên, triệu phú điển trai này còn sẵn sàng chi trả mọi chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi của trợ lý này. Ngoài ra, các ứng viên phải đáp ứng một số yêu cầu như: thành thạo về máy tính, có khả năng lên lịch trình đi du lịch, đồng thời phải tỉ mỉ, kiên trì và có hộ chiếu còn hiệu lực trong ít nhất 12 tháng.

Soi gu du lịch của triệu phú gây sốt vì trả lương khủng cho người ngao du khắp thế giới cùng mình: 1 ngày đi 3 nước là chuyện thường! - Ảnh 3.

Giải thích về yêu cầu tuyển dụng của mình, Matthew cho biết: "Du lịch kết hợp làm việc cho phép tôi sống cuộc sống lý tưởng và tôi muốn trao ai đó cơ hội để làm điều tương tự cùng với tôi".

Soi gu du lịch của triệu phú gây sốt vì trả lương khủng cho người ngao du khắp thế giới cùng mình: 1 ngày đi 3 nước là chuyện thường! - Ảnh 4.

Được biết, Matthew Lepre ghiền du lịch đến mức đã có lúc anh chàng dành trọn một ngày để chu du khắp 3 nơi trên thế giới đó là Nhật Bản, Dubai, Hawaii.

Soi gu du lịch của triệu phú gây sốt vì trả lương khủng cho người ngao du khắp thế giới cùng mình: 1 ngày đi 3 nước là chuyện thường! - Ảnh 5.

Trên Instagram cá nhân của Matthew, không khó để tìm thấy những bức ảnh du lịch trông rất "chịu chơi":

Soi gu du lịch của triệu phú gây sốt vì trả lương khủng cho người ngao du khắp thế giới cùng mình: 1 ngày đi 3 nước là chuyện thường! - Ảnh 6.

Soi gu du lịch của triệu phú gây sốt vì trả lương khủng cho người ngao du khắp thế giới cùng mình: 1 ngày đi 3 nước là chuyện thường! - Ảnh 7.

Soi gu du lịch của triệu phú gây sốt vì trả lương khủng cho người ngao du khắp thế giới cùng mình: 1 ngày đi 3 nước là chuyện thường! - Ảnh 8.

Vì tiền bạc không thành vấn đề nên dễ dàng nhận thấy anh chàng này luôn sẵn sàng chi trả cho những dịch vụ đẳng cấp nhất. Matthew không ngần ngại bỏ ra hàng ngàn đô la để thuê canô, thuê thuyền hoặc xe jeep để tự mình ngao du khắp mọi địa hình. Nếu có ăn uống, nghỉ ngơi thì đó cũng phải là loạt resort, khách sạn cao cấp hàng đầu với giá thuê có thể chạm mức 20 ngàn USD/ đêm (hơn 460 triệu VNĐ).

Vì tính chất bận rộn của công việc nên Matthew thường kết hợp đi hai trong một: vừa du lịch vừa công tác. Đó là lí do vì sao bạn sẽ thường xuyên thấy anh chàng này check-in ở một nơi xa nhưng trước mắt vẫn là chiếc laptop kè kè trước mặt không khác bất kì ai. Đừng nghĩ rằng triệu phú là được ễnh ương xả láng nhé, họ có khi còn làm việc nhiều hơn chúng ta đấy!

Soi gu du lịch của triệu phú gây sốt vì trả lương khủng cho người ngao du khắp thế giới cùng mình: 1 ngày đi 3 nước là chuyện thường! - Ảnh 9.

Soi gu du lịch của triệu phú gây sốt vì trả lương khủng cho người ngao du khắp thế giới cùng mình: 1 ngày đi 3 nước là chuyện thường! - Ảnh 10.

Soi gu du lịch của triệu phú gây sốt vì trả lương khủng cho người ngao du khắp thế giới cùng mình: 1 ngày đi 3 nước là chuyện thường! - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Insatgram @matthewlepre
Chia sẻ
Đọc thêm